A comprehensive listing of building and house construction companies in Thailand.

COMPANY PROFILE

HONEYWELL SYSTEMS (THAILAND) LTD HONEYWELL SYSTEMS (THAILAND) LTD
ฮันนี่เวลล์ ซิสเต็มส์ (ไทยแลนด์) บจก.


ชั้น 25 อาคารเมืองไทยภัทร 2
252/121 ถนนรัชดาภิเษก
เขตห้วยขวาง
กรุงเทพฯ 10320
Thailand
Tel: (66) 2693 3099
Fax: (66) 2693 2059
Email:
Website: www.partnerconnect.honeywell.com

Description

Nature of Business

Honeywell Security and Fire ผู้ผลิตชั้นนำของโลกด้านระบบรักษาความปลอดภัยแบบอิเล็กทรอนิกส์ และเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยในชีวิตสำหรับอาคารพาณิชย์ พื้นที่อุตสาหกรรม และบ้านพักอาศัยทั่วโลก กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยระบบตรวจจับเพลิงไหม้ ระบบแสดงสัญญาณเตือน ระบบเสียงประกาศสาธารณะและสัญญาณเตือนด้วยเสียง เซ็นเซอร์และโมดูล ระบบตรวจจับควันไฟความไวสูง ระบบโทรทัศน์วงจรปิด ระบบควบคุมการเข้าออก ระบบเตือนภัยการบุกรุก และระบบอัตโนมัติภายในบ้าน
 
การผสานรวมโซลูชันของ Honeywell Security and Fire Safety นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ทนทาน สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและโซลูชันที่เชื่อมต่อตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็น ธนาคาร สนามบิน ที่พักอาศัย อุตสาหกรรม ระบบโทรทัศน์วงจรปิดสำหรับจราจรหรือความปลอดภัยของเมือง อาคารสำนักงาน โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า ความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยในที่ทำงานเพื่อให้คุณวางใจได้
 
เราเป็นที่รู้จักอย่างดีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) เรามีโรงงานผลิตที่ล้ำสมัย และศูนย์กลางความเป็นเลิศด้านวิศวกรรมในประเทศจีนและอินเดียเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตลาดทั่วโลก โดยมีการทำงานร่วมกันกับหน่วยงานพัฒนาผลิตภัณฑ์จากสำนักงานใหญ่ประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งนี้เรายังได้ก่อตั้งศูนย์ฝึกอบรมเพื่อฝึกฝนความสามารถและชุดทักษะที่เหมาะสมในภูมิภาค APAC เพื่อทำให้เกิดความสามารถในการติดตั้งที่มีคุณภาพและบริการหลังการขายและการซ่อมบำรุงในระดับโลกแก่ลูกค้าของเรา


Categories:

Automation System, Telecom, Access Control, Security -> Access Control Systems
Automation System, Telecom, Access Control, Security -> Access Floor Systems
Automation System, Telecom, Access Control, Security -> Fire Alarm Equipment & Systems
Automation System, Telecom, Access Control, Security -> Home Automation Systems
Automation System, Telecom, Access Control, Security -> Security Equipment & Systems, Intrusion System, CCTV
Automation System, Telecom, Access Control, Security -> Sound Systems & Equipment
Contractors, Professional Services, Special Services & Supplies -> Fire Protection Consultants, Security Systems Consultants
Products & Services
การจัดการการรักษาความปลอดภัยระดับสูง (Pro-Watch® 4.3) - HONEYWELL SYSTEMS (THAILAND) LTD การจัดการการรักษาความปลอดภัยระดับสูง (Pro-Watch® 4.3)

Pro-Watch 4.3 ทำงานร่วมกับระบบของผู้ผลิตอื่นได้ ซึ่งให้โอกาสในการรองรับการทำงานได้หลากหลาย พร้อมๆ กับการให้ทางเลือกแก่ลูกค้ามากขึ้น อีกทั้งประหยัดค่าใช้จ่ายโดยการใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์ที่มีอยู่และติดตั้งไว้แล้ว อีกทั้งแอพพลิเคชันบนอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับ iOS ใหม่ยังให้ผู้ใช้จัดการสิทธิ์การเข้าทำการจัดการกรณีฉุกเฉินได้อย่างทันท่วงที การแจ้งเตือนสำคัญ และอีกมากมายได้ทุกที่ทุกเวลา ระบบ Pro-Watch เหมาะกับการรักษาความปลอดภัยระดับองค์กรในสภาพแวดล้อมที่มีกฎข้อบังคับเข้มงวด ...more
กล้อง IP CCTV (กล้อง IP รุ่น Performance Series 4K) - HONEYWELL SYSTEMS (THAILAND) LTD กล้อง IP CCTV (กล้อง IP รุ่น Performance Series 4K)

พบกับกล้อง IP ระดับ 4K ราคาประหยัดและติดตั้งง่ายรุ่นล่าสุด PTZ ซูม 25 เท่า ความละเอียด 2MP และบันทึกวิดีโอระดับ 4K กลุ่มผลิตภัณฑ์กล้องที่หลากหลายที่ประกอบด้วย Minidome, Ball, Bullet, Fisheye และโดม PTZ รวมถึง NVR ระดับ 4K 8/16/32/64 ช่อง เพื่อตอบสนองความต้องการในการรักษาความปลอดภัยของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง เช่น ร้านค้าปลีก โรงเรียน และคลินิค เป็นต้น
• ลดการลักทรัพย์ที่นำไปสู่การลดลงของสินค้าคงคลังให้เหลือน้อยที่สุด
...more
กล้องความละเอียดสูง (AHD Series)  - HONEYWELL SYSTEMS (THAILAND) LTD กล้องความละเอียดสูง (AHD Series)

Honeywell Performance AHD Series ได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานระบบกล้องวงจรปิดในระดับเล็กถึงกลาง ที่ราคาประหยัดมาก AHD Series เหมาะกับการใช้งานระบบกล้องวงจรปิดความละเอียดสูง ระบบอะนาล็อกในระดับเล็กถึงกลาง เช่น โรงแรม ร้านค้าปลีก สำนักงานพาณิชย์ โรงพยาบาล พื้นที่พักอาศัย คลังสินค้า อาคารเรียน และในสถานที่อื่นๆ
• โซลูชันระบบอนาล็อกความละเอียดสูงมาก
• เทคโนโลยีคุณภาพสูง
• การติดตั้งที่ง่ายดายและคุ้มราคา
CCTV และระบบกล้องวงจรปิดระดับองค์กร (กล้อง equIP® Camera Series) - HONEYWELL SYSTEMS (THAILAND) LTD CCTV และระบบกล้องวงจรปิดระดับองค์กร (กล้อง equIP® Camera Series)

equIP Series เหมาะสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาความปลอดภัยที่มองหาการออกแบบที่เชื่อมต่อกับโซลูชันของอาคารได้อย่างง่ายดาย กล้องที่สามารถผสานรวมกับโซลูชันระบบนิเวศอื่นๆ ของ Honeywell อย่างง่ายดายเพื่อสร้างแพลตฟอร์ม IP ที่ครบสมบูรณ์สำหรับการตรวจสอบและการควบคุมในสถานที่ กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับสภาพแวดล้อมระดับองค์กรและโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ ซึ่งความสามารถในการมองเห็นโดยสมบูรณ์เป็นสิ่งจำเป็น เช่น อาคารอุตสาหกรรม ...more
แผงควบคุมการเข้าถึง (IP AK-2) - HONEYWELL SYSTEMS (THAILAND) LTD แผงควบคุมการเข้าถึง (IP AK-2)

เว็บเซิร์ฟเวอร์ในตัวของระบบ IP AK-2 ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้เว็บเบราว์เซอร์มาตรฐานในการจัดการ ควบคุม และตรวจสอบระบบควบคุมการเข้าถึงได้จากทุกที่ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ใช้งานง่ายและคุ้มราคา ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการการใช้งานระดับพื้นฐานตั้งแต่ 2 ประตูจนถึง 20 ประตู
ระบบเตือนภัยด้วยเสียงประกาศสาธารณะแบบดิจิตอลที่ใช้ IP (X-618) - HONEYWELL SYSTEMS (THAILAND) LTD ระบบเตือนภัยด้วยเสียงประกาศสาธารณะแบบดิจิตอลที่ใช้ IP (X-618)

X-618 สามารถสร้างความแตกต่างได้โดยการผสานรวมกับระบบเตือนเพลิงไหม้ของ Honeywell ได้อย่างราบรื่นเพื่อสร้างโซลูชันด้านความปลอดภัยในชีวิตที่ครอบคลุม ซึ่งจะให้การปกป้องชีวิตมนุษย์ได้อย่างดีที่สุดในทุกสถานการณ์ ด้วยเทคโนโลยีการวินิจฉัยระบบขั้นสูง (Advanced System Diagnosis - ASD), เทคโนโลยีการตรวจสอบสายลำโพง SIM และเทคโนโลยีสำรองข้อมูลแบบไดนามิกที่ปราศจากความเสี่ยงของ Honeywell เทคโนโลยีเหล่านี้ไม่เพียงเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับระบบอย่างมากเท่านั้น ...more
ระบบสัญญาณเตือนเพลิงไหม้ (Notifier) - HONEYWELL SYSTEMS (THAILAND) LTD ระบบสัญญาณเตือนเพลิงไหม้ (Notifier)

มากกว่า 60 ปีที่ NOTIFIER เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมระบบแจ้งเตือนเพลิงไหม้ ปัจจุบันนี้ เราคือผู้ผลิตระบบสัญญาณเตือนเพลิงไหม้ที่ได้รับการออกแบบตามหลักวิศวกรรมรายใหญ่ที่สุดที่มีตัวแทนจำหน่ายทั้วโลกมากกว่า 400 ราย และมีฝ่ายปฏิบัติการสนับสนุนระดับภูมิภาคอยู่ในทุกทวีป เพื่อมอบความยืดหยุ่นและทางเลือกตามที่ธุรกิจของคุณต้องการ ใช้งานง่าย ยืดหยุ่น และขยายได้ พร้อมระบบตรวจจับควันขั้นสูง ด้วยความมุ่งมั่นต่อมาตรฐานสูงสุด ...more
FAAST Fire Alarm Aspiration Sensing Technology®  - HONEYWELL SYSTEMS (THAILAND) LTD FAAST Fire Alarm Aspiration Sensing Technology®

FAAST Fire Alarm Aspiration Sensing Technology® Series จาก System Sensor – ผู้นำด้านเทคโนโลยีการตรวจจับควันระดับโลก คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ตรวจจับควันขั้นสูง ที่จะดูดอากาศเข้าช่องตรวจจับควันความไวสูงผ่านแขนงท่อที่ได้รับการจดสิทธิบัตร วิธีการนี้ทำให้ FAAST Series สามารถมอบการตรวจจับมาตรฐานความแม่นยำสูง การตรวจจับเพลิงไหม้ที่แจ้งเตือนตั้งแต่เนิ่นๆ แลการตรวจจับเพลิงไหม้ที่แจ้งเตือนตั้งแต่ต้น ซึ่งตอบสนองต่อความต้องการในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย ...more
 HONEYWELL SYSTEMS (THAILAND) LTD (ฮันนี่เวลล์ ซิสเต็มส์ (ไทยแลนด์) บจก.)
 
Your Name:
Your Email: To: HONEYWELL SYSTEMS (THAILAND) LTD
Subject:
Message:
Type characters from box Key in what you see in this image before submitting the form