A comprehensive listing of building and house construction companies in Thailand.

NEWS

    

เชื่อมต่อการออกแบบแสงสู่โลกดิจิตอลในคอนเซ็ปต์ iLight Connect

                     LED Expo Thailand 2018เดินหน้าสานต่อความยิ่งใหญ่ในการจัดงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติด้านเทคโนโลยีระบบไฟฟ้าและผลิตภัณฑ์ LEDที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ต่อเนื่องเป็นปีที่6งานนี้เป็นเวทีทางการค้าที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการได้พบปะ เจรจา นำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุดโดยตรงกับกลุ่มผู้ซื้อจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ นอกจากจะเป็นสื่อกลางในการเจรจาธุรกิจสำหรับอุตสาหกรรมไฟฟ้าแสงสว่างแล้ว ยังเป็นศูนย์รวมองค์ความรู้ เทรนด์ และเทคโนโลยีแห่งอนาคตเอาไว้ในงานเดียว งาน LED Expo Thailand2018 กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 10-12 พฤษภาคม 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

8687c6c733d4da641483ef8abba94bd7.jpg

                     การจัดงานในครั้งนี้จะเป็นการรวมตัวกันของผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมไฟฟ้าแสงสว่าง อาทิ สถาปนิก นักออกแบบแสง บริษัทรับเหมาก่อสร้าง หน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจนิคมอุตสาหกรรมและโรงงานอุตสาหกรรม ผู้ประเมินอาคารตามมาตรฐานLEEDและมาตรฐานพลังงานอื่นๆ รวมไปถึงผู้นำเข้า ส่งออก และบริษัทผู้ผลิตLEDเป็นต้นซึ่งนอกเหนือจากการมาชมสินค้าภายในงานแล้ว ยังสามารถร่วมเรียนรู้เทคนิคในการออกแบบแสงสว่างผ่านเวทีสัมมนา International LED Summitที่ในปีนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “iLight Connect”อีกด้วย

c4ab5c60a5035331c0897ddcfe38f48c.jpg

                     iLIGHT CONNECT: INTERNATIONAL LED SUMMIT

                     สัมมนาเทคนิคในการออกแบบแสงสว่างในคอนเซ็ปต์ "iLight Connect" เป็นการผสมผสานระหว่างการออกแบบแสงสว่างและระบบอัจฉริยะควบคุมความสว่างด้วยโปรโตคอล ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการเชื่อมต่อระหว่างผู้ใช้งานทั้งในด้านการออกแบบ วิศวกรรม และการบริหารอาคาร

                     การสัมมนาในครั้งนี้มุ่งเน้นกรณีศึกษา เทรนด์ นวัตกรรมและเทคโนโลยี เพื่อการออกแบบทั้งภายในและภายนอกอาคาร โดยมีช่วงเวลาพิเศษที่ท่านจะได้ร่วมพูดคุยแบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบแสงสว่างจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อเป็นแนวทางในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีแอลอีดีสำหรับโครงการของท่านโดยเฉพาะ

                     วิทยากรจะมาเจาะเบื้องลึกของเทคโนโลยี LEDในปัจจุบันที่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อน เพื่อให้สอดคล้องกับธีมในการจัดงาน LED Expo Thailand คือ “อนาคตของเทคโนโลยี LED” ตามด้วยหัวข้อที่เป็นกระแสในปัจจุบัน เช่น ระบบไฟฟ้าอัจฉริยะและ IoTซึ่งเรื่องราวทั้งหมดจะถูกเล่าผ่าน 4 หัวข้อสัมมนาหลักภายในงานซึ่งประกอบไปด้วย

                     • IoT and the Future of Lighting

                     • Smart lighting – opportunities and constraints

                     • Lighting festivals – beyond the wow factor

                     • Hotel value creation through lighting design

                     วิทยากรที่จะมาร่วมให้ความรู้ในสัมมนาครั้งนี้ได้รับคัดเลือกจาก International Advisory Council (IAC) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่มีความเชี่ยวชาญในการคัดเลือกวิทยากรจากความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ การศึกษาและงานวิจัยด้านการออกแบบแสงสว่าง ได้แก่

                     1.Mr. Bill Bensleyประเทศไทย/ประเทศอินโดนีเซีย

                     2. Prof. Maria Joao Pinto Coelhoประเทศโปรตุเกส

                     3. Mr. Lear Hsieh, ประธานบริษัท MS Designและนายกสมาคม Chinese Lighting Designer Association (CLDA) ประเทศไต้หวัน

                     4. ดร.อัจฉราวรรณ จุฑารัตน์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ประเทศไทย

                     5. Mr. Johan Moritzประเทศสวีเดน

                     6. Mr. KjellHultประเทศสวีเดน

                     7. Mr. Arjan de Boer ประเทศสิงคโปร์

                     8. Mr. Martin Klaasenผู้บริหารบริษัท Klaasen Lighting Design ประเทศสิงคโปร์ /ประเทศออสเตรเลีย

                     การสัมมนาในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับสถาปนิก นักออกแบบตกแต่งภายใน สถาปนิกผังเมืองเจ้าหน้าที่ผังเมืองนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ หน่วยงานรัฐบาลผู้ประกอบการวิศวกรสมาคมที่เกี่ยวข้องด้านการออกแบบและวิศวกรรม และหน่วยงานอื่นๆ ที่อยู่ในอุตสาหกรรมไฟฟ้าแสงสว่าง

                     สนใจสอบถามรายละเอียดงานได้ที่ คุณพรรณวิสุทธิ์ บูรณากาญจน์ โทรศัพท์: 02-833-5328โทรสาร: 02-833-5127-9 อีเมล: panvisutb@impact.co.thหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ledexpothailand.com Line Official Account: @ledexpo

                    

****************************************************************************************

ขอบคุณข้อมูลจาก : IMPACT EXHIBITION MANAGEMENT CO., LTD.

Bangkok Land Building, 10 floor

47/569-576, Moo 3

Popular Road, Banmai Sub-district,

Pakkred District, Nonthaburi 11120

Direct: +66 (0) 2833 6341 | Fax: +66 (0) 2833 5127-9