A comprehensive listing of building and house construction companies in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>

อั๊คโซ่ โนเบล เลือกสีฮาร์ดวูด (Heart Wood)เฉดสีใหม่มาแรงเป็นสีแห่งปี 2018

บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล (AkzoNobel) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสีชั้นนำระดับโลกภายใต้แบรนด์สี "ดูลักซ์" เลือกให้สีน้ำตาลฮาร์ทวูดเป็นสีแห่งปี 2018 หลังจากการวิจัยด้านเทรนด์ ข้อมูลเชิงลึกและพฤติกรรมของผู้บริโภค                     โทนสีอ่อนและอบอุ่นของสีน้ำตาล ที่ให้ความรู้สึกคล้ายสีไม้ธรรมชาติร่วมกับการใช้หนัง ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ปลอดภัยและสร้างความมั่นใจแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการเอนกายพักผ่อนอย่างไร้กังวล ...more

ปรอค คว้ารางวัล สถานประกอบกิจการต้นแบบดีเด่น ด้านความปลอดภัย

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตยิปซัมรายแรกในประเทศไทยและนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ "ยิปรอค" คว้ารางวัล "สถานประกอบกิจการต้นแบบดีเด่น" ด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ในงาน Thailand Labour Management Excellence Award 2017 โดยความสำเร็จนี้มาจากการดำเนินงานของโรงงานไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม สาขาแหลมฉบัง ในการดำเนินงานและพัฒนาสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัย ...more

อิฐมวลเบา “Q-CON” ได้ฉลากเบอร์ 5 การันตีประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูงสุด

เมื่อเร็วๆ นี้ นายกิตติ สุนทรมโนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอลิตี้คอนสตรัคชั่นโปรดัคส์ จำกัด (มหาชน) หรือ Q-CON ในเครือเอสซีจี ผู้นำนวัตกรรมคอนกรีตมวลเบาของไทย กว่า 25 ปีขึ้นรับมอบฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง ในพิธีมอบฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูงแก่ผู้ประกอบการโครงการส่งเสริมเครื่องจักรอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูงและวัสดุเพื่อการอนุรักษ์พลังงานโดยการติดฉลากจากกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน ...more

“HOMMAGE” งานดีไซน์ที่ตกผลึกจากศตวรรษที่ 20 สุขภัณฑ์ที่เป็นที่สุดแห่งการสร้างสรรค์

"วิลเลรอย แอนด์ บอค" ผู้ผลิตสุขภัณฑ์ระดับเวิลด์คลาส ยกระดับมาดใหม่ของงานดีไซน์ด้วยการผสานกลิ่นอายศิลปะแห่งยุคต้นศตวรรษที่ 20 ตีความออกมาเป็นเส้นสายอันเฉียบคม สู่งานออกแบบสุขภัณฑ์                     ซีรีย์ "HOMMAGE" สุขภัณฑ์ที่สะท้อนความโดดเด่นของงานดีไซน์ ที่หรูหราและคลาสสิกเหนือกาลเวลา ภายในชุดประกอบด้วยสุขภัณฑ์ทั้งแบบแขวนผนัง และแยกชิ้น อ่างอาบน้ำแบบลอยตัว ขาไม้แท้ ออกแบบเป็นวงรีให้ความรู้สึกคลาสสิก ...more

APEX กวาดยอดขายกว่า 500 ลบ. ในงาน “Siam Paragon Luxury Property Showcase 2017”

บมจ.เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ (APEX) โชว์ศักยภาพในงาน "Siam Paragon Luxury Property Showcase 2017" ดันยอดขายขึ้นแท่นติดอันดับ 1 ภายในงานกว่า 500 ล้านบาท ซึ่งถือว่าสูงสุดของการจัดงานครั้งนี้ "พงษ์พันธ์ สัมภวคุปต์ " เผยปีหน้าธุรกิจอสังหาฯ ที่เกาะติดการท่องเที่ยวโดยเฉพาะตลาดระดับบน จะยังคงโตต่อเนื่องตามทิศทางของเศรษฐกิจไทยที่ฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่ง                     นายพงษ์พันธ์ สัมภวคุปต์ ...more

“พฤกษา” คว้ารางวัล “โครงการอสังหาฯ ดีเด่น”

นายธีรเดช เกิดสำองค์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มทาวน์เฮาส์ 2 (คนที่ 2 จากซ้าย) และนายภัคริน ทัตติพงษ์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม 2 (คนที่ 3 จากซ้าย)บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) รับมอบโล่รางวัล "โครงการอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น ประจำปี 2560" จาก คุณไพรวรรณ พลวัน รองปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดยโครงการของบริษัทฯ ได้รับการพิจารณาตัดสินจากคณะกรรมการศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย ...more

MQDCเปิดโปรเจกต์“THE FORESTIAS–เดอะฟอเรสเทียส์”ครั้งแรกของโลกที่ธรรมชาติและสังคมอยู่รวมกัน

MQDC เปิดโปรเจกต์แฟลกชิพ "THE FORESTIAS - เดอะ ฟอเรสเทียส์" ครั้งแรกของโลกที่ธรรมชาติและสังคมอยู่รวมกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Imagine Happiness" นิยามความสุขที่แท้จริง มูลค่าโครงการ มากกว่า 90,000 ล้านบาท                     · ตอกย้ำดีเอ็นเอของ MQDC ภายใต้คำมั่นสัญญา 'for all well-being' ตอบโจทย์ความสุข ที่แท้จริง ด้วยการผสาน 4 องค์ประกอบหลักรวมเป็นหนึ่งเดียวครั้งแรกของโลก ได้แก่ ...more

ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ คาดตลาดอสังหาฯ ฟื้นตัวรับปีจอ ชี้คอนโดฯ ยังคงเป็นสินค้ายอดฮิต

ดีดีพร็อพเพอร์ตี้เปิดตัว รายงานภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ DDproperty Property Market Outlook เป็นครั้งแรก คาดปี 2561 ตลาด ฟื้นตัวตามแรงขับเคลื่อนเศรษฐกิจ โดยคอนโดมิเนียมยังคงเป็นอสังหาฯ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกลุ่มผู้บริโภค                     ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ เว็บไซต์สื่อกลางซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของไทย เผยรายงานฉบับดังกล่าวชี้ให้เห็นว่า ที่อยู่อาศัยสำหรับกลุ่มผู้สูงอายุจะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น ...more

“โตโต้” อวดโฉมนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ ตอกย้ำผู้นำตลาดสุขภัณฑ์อัจฉริยะระดับไฮเอนด์

"โตโต้" รุกเต็มพิกัด เปิดตัว 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์สุดไฮเทค Neorest NX สุขภัณฑ์อัจฉริยะที่ผสานดีไซน์และเทคโนโลยีเข้าด้วยกันอย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ พร้อมด้วย Flotation Tub Neorest Series อ่างอาบน้ำหนึ่งเดียวที่ผ่านการวิจัยด้วยหลักวิทยาศาสตร์ ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าได้สูงสุด และก๊อกน้ำ 8 ซีรีส์ที่ตอบโจทย์ความต้องการหลากหลายของผู้ใช้งานทั่วโลก ตอกย้ำผู้นำเครื่องสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำจากญี่ปุ่นยาวนานกว่า 100 ...more

THBA เล็งจัดอีเวนท์ออนไลน์แนวใหม่ หวังพลิกตลาดบ้าน-วัสดุเติบโตปี ’61

THBA ส่องภาพรวมตลาดรับสร้างบ้านและวัสดุก่อสร้างโค้งสุดท้ายปี '60 ตัวเลขยอดขายหลาย ๆ ค่ายกระเตื้องขึ้น แต่ผู้ประกอบการก็ยังไม่มั่นใจว่ากำลังซื้อผู้บริโภคปี '61 จะฟื้นต่อเนื่องจริงหรือไม่ รับรู้ได้จากการเล่นบทเพลย์เซฟ หั่นงบการตลาดปีหน้าลงกันอย่างถ้วนหน้า ด้าน นายกสมาคมไทยรับสร้างบ้าน 'พี่ป๋อง' สิทธิพร สุวรรณสุต ยอมรับกระทบงานมหกรรมบ้านฯ ที่จะจัดขึ้นต้นปี '61 จนต้องตัดสินใจเลื่อนจัดงานออกไปก่อน แต่เรื่องนี้ ...more

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นรองรับทุกความอบอุ่นของครอบครัวใหม่ ป้องกันภัยน้ำท่วม

บริษัท พีดี เฮ้าส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือ ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ แนะนำแบบบ้านใหม่ WA-171 สไตล์ Modern Tropical แบบบ้านชั้นเดียวเล่นระดับยกพื้นสูง ออกแบบด้วยการนำภูมิปัญญาของคนรุ่นก่อนมาประยุกต์กับงานดีไซน์สมัยใหม่ ถือเป็น 1 ใน 4 แบบบ้านใหม่ในซีรีส์ "Protex Home" หรือ "บ้านปกป้องน้ำท่วม" ที่บริษัทฯเพิ่งทำการเปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ เน้นประโยชน์ใช้สอยสูงสุดในงบประมาณที่คุ้มค่า โดดเด่นด้วยอัตลักษณ์ความเป็นไทยหลังคาจั่ว ...more

ยักษ์ใหญ่แห่งยุโรปขนทัพผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เยือนไทยครั้งแรกในงาน “สถาปนิก’61”

สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมท์ ร่วมกับบริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผนึกกำลังจัดงานสถาปนิก’61 งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมและผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหญ่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 32 ภายใต้แนวคิด“Beyond Ordinary:ไม่ธรรมดา” พร้อมนำเสนอเรื่องของงานสถาปัตย์ การออกแบบ เทคโนโลยี วัสดุทางเลือก และนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ทันสมัย                     จากความสำเร็จในงานสถาปนิก ยาวนานกว่าสามทศวรรษ ...more

“เครือโอซีเอส” สนับสนุนและร่วมสัมมนา การบริหารจัดการอาคารในยุค 4.0 รับมืออสังหาฯ โตต่อเนื่อง

ในฐานะที่เป็นบริษัทผู้ให้บริการด้านบริหารจัดการอาคารแบบครบวงจร ชั้นนำของไทยและในระดับสากล บริษัท รักษาความปลอดภัย พีซีเอส และฟาซิลิตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด (พีซีเอส) ในเครือโอซีเอส กรุ๊ป จากประเทศอังกฤษ จึงได้รับเกียรติในการร่วมบรรยายพิเศษเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของผู้ให้บริการงานบริหารจัดการอาคารครบวงจรในประเทศไทย ในงานสัมมนา Facilities Management Conference 2017 เครือโอซีเอส กรุ๊ป ร่วมสนับสนุนงาน BMAM Expo ...more

ไทวัสดุ เขย่าตลาดวัสดุก่อสร้างปลายปี

ไทวัสดุ เขย่าตลาดวัสดุก่อสร้างปลายปี ทุ่ม 600 ล้านผุดสาขาที่ 43 บนถนนชัยพฤกษ์ ไทวัสดุ ศูนย์รวมสินค้าบ้านของคนไทย เดินหน้าตอกย้ำผู้นำของตกแต่งบ้าน และ วัสดุก่อสร้าง ทุ่มเงินลงทุนกว่า 600 ล้านบาท เปิดสาขาที่ 43 บนถนนชัยพฤกษ์ หวังดูดลูกค้ากว่า 400,000 ครัวเรือนในรัศมี 10 กิโลเมตร ด้วยดีไซน์รูปแบบอาคารใหม่ และติดแอร์ทั้งศูนย์เพิ่มความสบายให้ลูกค้า บนพื้นที่ 17,000 ตารางเมตร ตอกย้ำสโลแกน "ครบเรื่องบ้าน ...more

DRT เตรียมสต๊อกสินค้าเพิ่มรับฤดูการขายใหม่

ยังคงรักษาอัตราการเดินเครื่องจักรเฉลี่ยที่ 80-90% ได้อย่างคงเส้นคงวา พร้อมมองจังหวะเดินเครื่องจักรผลิตสินค้าเพิ่ม หลัง 'สาธิต สุดบรรทัด' ผู้บริหาร บมจ.ผลิตภัณฑ์ตราเพชร หรือ DRT เห็นสัญญาณที่ดีจากการเข้าร่วมออกบูธในงานบ้านและสวนแฟร์ที่ผ่านมา ที่มีผู้เข้าชมงานแวะเวียนมาเยี่ยมชมสินค้าวัสดุก่อสร้างของตราเพชรและนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างไม่ขาดสาย ล่าสุด จึงเตรียมสั่งเดินหน้าเร่งการผลิตเพื่อสต๊อกสินค้าเพิ่มรับฤดูการขายใหม่ที่กำลังจะมาถึงและกำลังซื้อผู้บริโภค ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 >>