A comprehensive listing of building and house construction companies in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7

อิฐชีวภาพจากปัสสาวะ นวัตกรรมจากแอฟริกาใต้

นักศึกษามหาวิทยาลัย Cape Town ประเทศแอฟริกาใต้ คิดค้นพัฒนา “อิฐชีวภาพ” วัสดุก่อสร้างรูปแบบใหม่จากปัสสาวะของมนุษย์เป็นครั้งแรกของโลก โดยการเก็บปัสสาวะผู้ชายจากโถปัสสาวะที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ก่อนที่จะนำไปผสมกับทรายและแบคทีเรีย“อิฐชีวภาพ” ถูกสร้างขึ้นโดยกระบวนการทางธรรมชาติที่เรียกว่า การตกตะกอนจุลินทรีย์คาร์บอเนต ซึ่งเป็นกระบวนการผลิตเอนไซม์ หรือที่เรียกว่า “ยูเรีย”

...more

Doorknob นิทรรศการ มือจับประตูรักษ์โลก

ในช่วงเดือนกันยายนปี 2018 a21studio ได้ร่วมมือกับ handhome platform จัดนิทรรศการ “the doorknob” ในประเทศเวียดนาม ซึ่งเป็นงานที่สะท้อนให้เห็นถึงมลพิษต่อโลก ที่เกิดจากน้ำมือของมนุษย์ สืบเนื่องจากการบริโภคสิ่งของต่างๆ ที่เพิ่มมากขึ้น จนกลายเป็นขยะที่เป็นมลพิษจากน้ำมือของเราเองโดยไม่รู้ตัว เนื่องจากสิ่งของต่างๆ ในปัจจุบัน ที่สามารถเปลี่ยนแปลงและถูกแทนที่ได้อย่างง่ายดาย เพราะทุกอย่างพร้อมผลิตและพร้อมจัดส่งให้ถึงตัวบุคคลได้ในทันที

...more

INDY HAND TOOLS มุ่งมั่นผลิตเครื่องมือช่างคุณภาพดีพร้อมระบบรับประกันคุณภาพในระดับมาตรฐานสากล

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเครื่องมือช่างเป็นปัจจัยสำคัญหนึ่งไม่ว่าจะในการปฎิบัติงานช่าง หรือใช้ซ่อมแซมภายในบ้านด้วยตัวเอง ผลงานจะออกมาดีและสวยงามได้ก็ขึ้นอยู่กับเครื่องมือช่างที่เลือกนำมาใช้อย่างถูกต้อง เครื่องมือช่างที่ดีจึงช่วยให้งานสำเร็จได้อย่างรวดเร็วและตรงตามเป้าหมาย

แต่ก็ยังคงต้องยอมรับว่าเครื่องมือช่างในปัจจุบันตามท้องตลาดเองก็ยังมีให้เลือกซื้ออย่างกว้างขวาง การเลือกซื้อส่วนใหญ่ก็จะมีราคาและการใช้งานเป็นปัจจัยหลัก ...more

BMAM Expo Asia 2018 ปิดฉากด้วยความสำเร็จอีกครั้ง คอนเซ็ปต์ใหม่ปีหน้ารวมที่สุดเเห่งนวัตกรรม

ปิดฉากงาน BMAM Expo Asia 2018 (BMAM 2018) งานแสดงสินค้าเเละการประชุมสัมมนาด้านการบำรุงรักษาอาคารและการบริหารจัดการทรัพยากรอาคารแห่งเอเชีย ครั้งที่ 11 กับความสำเร็จตามความคาดหมาย มีผู้ประกอบการเข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 81บริษัท มีผู้เข้าชมงานกว่า 3,569 ราย จากกว่า 20 ประเทศกระตุ้นธุรกิจด้าน FM ด้วยยอดนัดหมายเจรจาธุรกิจกว่า 250 นัดหมาย อิมแพ็คเดินเครื่องประกาศจัดงานปีหน้าในคอนเซ็ปต์ใหม่ในวันที่ 27-29 มิถุนายน ...more

วสท. ประกาศย้ำพร้อมจัดงานวิศวกรรมแห่งชาติ 2561 ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย

วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) จัดงานแถลงข่าวตอกย้ำความพร้อมการจัดงานวิศวกรรมแห่งชาติ 2561 ภายใต้แนวคิด “วิศวกรรมอัจฉริยะ เพื่อชีวิตทันสมัย สู่ประเทศไทยแห่งอนาคต” (Engineering for Society : Smart Engineering, Smart Life, Smart Nation)โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นงานสัมมนาวิชาการ และแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์วิศวกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย พร้อมชูจุดเด่นแหล่งรวมเทรนด์วิศวกรรมครั้งสำคัญของไทยที่ไม่ควรพลาด ...more

ใหม่ล่าสุด !! สูตรที่ดีที่สุด สำหรับปูนฉาบอิฐมวลเบา จากสิงห์ มอร์ตาร์

สิงห์ ฉาบมวลเบา สูตรแพลตินัม SP03T ถุงสีทอง (Gold)✅ ส่วนผสมจากเคมีคุณภาพสูง

✅ ฉาบได้ลื่นมือพิเศษ

✅ ระยะเวลาการเซ็ตตัวของปูนที่เหมาะสม

✅ ลดปัญหาเรื่องการแตกร้าว

✅ ผิวหน้าที่ได้มีความละเอียดสูง

อันดับ 1 หมวดงานฉาบมวลเบา สิงห์ มอร์ตาร์

“สิงห์ มอร์ตาร์...ปูนสดที่แข็งแรงกว่า”

****************************************************************************************

...more

ยิปซัมตราช้าง ร่วมจัดทำคู่มือปฏิบัติวิชาชีพ การออกแบบคุณภาพเสียงในอาคาร ปี 2561

“ยิปซัมตราช้าง” ร่วมจัดทำคู่มือปฏิบัติวิชาชีพ การออกแบบคุณภาพเสียงในอาคาร ปี 2561 พร้อมถ่ายทอดความรู้ ในงาน “Building Materials Lecture Series รอบรู้เรื่องวัสดุก่อสร้าง” ให้กับสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ภาพรวมของอุตสาหกรรมก่อสร้างของประเทศไทยมีแนวโนมเติบโตขึ้น วงการวัสดุก่อสร้างไทยก็เช่นเดียวกัน ทำให้มีการเตรียมความพร้อมสำหรับนักลงทุน ผู้ประกอบการ สถาปนิก และผู้ซึ่งอยู่ในแวดวงมากขึ้น ...more

มาเพิ่มความปลอดภัยให้บ้านของคุณด้วยเหล็กดัดดีไซน์ยอดนิยมกันเถอะ

บ้าน เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจและคลายเหนื่อยได้ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะไปท่องเที่ยวที่ไหนหรือมีเรื่องทุกข์ใจเท่าไหร่เราเชื่อว่าสิ่งที่คุณจะนึกถึงเป็นอันดับแรกเมื่อยามจิตใจอ่อนล้าก็คือ ‘บ้าน’ นี่แหละ ดังนั้นคุณจึงควรตกแต่งบ้านให้ดูสวยงามอยู่เสมอ ปัจจุบันไอเดียการตกแต่งบ้านมีให้คุณลอกเลียนแบบมากมาย แต่จะดีกว่าหรือไม่ ถ้าการลงทุนตกแต่งบ้านของคุณมาพร้อมความปลอดภัยแบบจัดเต็มด้วยไอเท็มยอดนิยมอย่าง ‘เหล็กดัด’ ...more

5 ไอเดียตกแต่งโต๊ะสำนักงาน เติมความครีเอทีฟให้ออฟฟิศคุณ!

หากกล่าวถึงออฟฟิศ หลายคนคงรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ หลายคนต้องทำงานในสำนักงานที่มีแต่ความจืดชืดและจริงจังอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เราอาจจะไม่สามารถเปลี่ยนองค์กรตัวเองให้ดูสดใสขึ้นได้ แต่เราทำได้ภายในพื้นที่เล็กๆ ของเรานั่นก็คือโต๊ะทำงานนั่นเอง ยิ่งผู้ที่มีตำแหน่งเป็นถึงหัวหน้าแผนก อย่าลืมเติมไฟให้ลูกน้องด้วยการชวนกันตกแต่งโต๊ะสำนักงานดูบ้าง แล้วจะรู้ว่าการเปลี่ยนแปลงอะไรเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ทำให้บรรยากาศในออฟฟิศดีขึ้น ...more

ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ผลงานการรังสรรค์ “รีจัส”

Regus (รีจัส) ผู้นำด้านการให้บริการพื้นที่สำนักงานระดับโลก เดินหน้าขยายสาขาที่ 19 ในประเทศไทย พร้อมนำเสนอโซลูชั่นสถานที่ทำงาน ตอบโจทย์การทำงานที่ให้ความยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดี ณ ชั้น 23 อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ในกรุงเทพฯถือได้ว่าอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค เป็นเพียงอาคารเดียวที่เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส บางนา รวมไปถึงระบบการขนส่งสาธารณะในกรุงเทพฯ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกต่อการเดินทางสู่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7