A comprehensive listing of building and house construction companies in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5

BUILK รับการลงทุนจาก AddVentures โดยเอสซีจี ยกระดับซัพพลายเชนรับเหมาก่อสร้างทั่วอาเซียน

BUILK ประกาศรับการลงทุนจาก AddVentures โดยเอสซีจี ร่วมเป็นพันธมิตรผลักดันซัพพลายเชนอุตฯก่อสร้างไทย-อาเซียน ด้วยแพลทฟอร์ม B2B เต็มรูปแบบ เล็งต่อยอดแนวคิด UNITED WE BUILK นำ AI-Blockchain พัฒนาบริการ พร้อมขยายจาก 5 ประเทศสู่ 10 ประเทศอาเซียน ด้าน AddVentures มั่นใจการลงทุนเอื้อประโยชน์ทั้ง BUILK-เอสซีจี-ผู้รับเหมารายเล็ก-รายกลางอีกกว่า 8 หมื่นราย

                    นายไผท ผดุงถิ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง ...more

“ยิปซัม ตราช้าง” แนะนำ 10 จุด เช็คลิสต์ สำรวจบ้านรับมือช่วงฝนมาเยือน

เมื่อเข้าสู่ฤดูฝนเป็นสัญญาณเตือนให้เจ้าของบ้านเกิดความวิตกกังวลใจ ฝนไม่เพียงแค่นำสายลมและความชุ่มฉ่ำมาให้บ้านเย็นสบายได้เท่านั้น แต่ยังพาปัญหาหลังคารั่ว น้ำท่วมขังในบริเวณรางน้ำฝน และท่อระบายน้ำ และปัญหาอีกมากมาย มาให้หนักใจ สำหรับหลังคาบ้านเป็นจุดที่รับน้ำฝนและซึมเข้าสู่ตัวบ้านได้มากที่สุดและต้องใช้เวลาแก้ไขค่อนข้างมาก                     วันนี้ "ยิปซัม ตราช้าง" จึงมีเคล็ดลับมาแนะนำการ ...more

“อิตัลไทยวิศวกรรม” ปรับทัพครั้งใหญ่ เดินหน้าขยายธุรกิจใหม่ บุก Smart Grid เต็มตัว

"อิตัลไทยวิศวกรรม" ผู้นำตลาดของกลุ่ม "อิตัลไทย กรุ๊ป" บุกตลาดขยายธุรกิจใหม่ๆ Smart Grid โครงสร้างพื้นฐานต่างๆ ที่นำไปสู่การพัฒนาระบบของประเทศ ทั้ง Smart Substation, Micro Grid รวมถึงระบบดิจิทัล เพื่อพัฒนาระบบการจ่ายไฟของทางการไฟฟ้านครหลวง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ประเดิมโครงการนำร่องแห่งแรกของการไฟฟ้าภูมิภาค ในพื้นที่เมืองพัทยา พร้อมขยายธุรกิจไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ตั้งเป้ายอดขายปีนี้6,000 ล้านบาท หลังมี ...more

“สิงห์ มอร์ตาร์” เปิดตัวแบรนด์ยิ่งใหญ่ในงานสถาปนิก’ 61

ปูนซีเมนต์ "สิงห์ มอร์ตาร์” ยกขบวนสินค้ากว่า 20 รายการ พร้อมปรับภาพลักษณ์ครั้งใหญ่ในรอบ 20 ปี เปิดตัวสินค้านวัตกรรมทางเลือกใหม่ ตอบโจทย์ทุกดีไซน์และความต้องการของลูกค้า สุดยิ่งใหญ่ในงานสถาปนิก’61 โดยมีคุณนที เมฆรุ่งโรจน์, คุณปรีชา เมฆรุ่งโรจน์ ,คุณวรวิทย์ เมฆรุ่งโรจน์ คุณสุชาติ เมฆรุ่งโรจน์ คณะผู้บริหาร บริษัท ไวท์คลาวน์ จำกัด ร่วมด้วย คุณอัชชพล ดุสิตนานนท์ นายกสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์, คุณเสรี ...more

ทำความเข้าใจกับสีฟอกอากาศ นวัตกรรมเพื่อบ้านสมัยใหม่

ด้วยสภาพอากาศของประเทศไทยที่มีฝุ่นควันสะสมเกินมาตรฐานในช่วงปีที่ผ่านมา หลายๆ คนจะมุ่งไปที่การหลีกเลี่ยงการเผชิญกับมลพิษนอกบ้านเป็นหลัก แต่หารู้ไม่ว่าภายในบ้านนั้นก็อาจมีมลพิษที่ส่งผลต่อสุขภาพเช่นกัน เพราะบ้านที่มีการทาสีใหม่ ตกแต่งด้วยพรม และมีการเปิดเครื่องปรับอากาศต่อเนื่องเป็นเวลานานๆ อากาศจะไม่ถ่ายเท ทำให้มีสารพิษและไรฝุ่นกระจายในห้อง เด็กหรือผู้สูงอายุในบ้านอาจมีอาการของโรคภูมิแพ้หรือหอบหืดได้ ...more

ประสบความสำเร็จล้นหลาม ผู้เข้าชมงานทะลุเป้าต่างชาติพร้อมใจแห่ร่วมชมงานสถาปนิก’61ไม่ธรรมดา

ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม กับงานสถาปนิก ’61 ไม่ธรรมดา (Architect Expo 2018) งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมและวัสดุก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 32 โดยปีนี้ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งในส่วนผู้แสดงสินค้าและผู้เข้าชมงานจำนวนมหาศาลแห่เข้าชมงานทะลุเป้าเกินกว่าสี่แสนคน โดยเฉพาะยอดผู้เข้าชมงานชาวต่างชาติที่เพิ่มขึ้นกว่าปีก่อนมากถึง 10% สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมถ์ และบริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล ...more

พิธีเปิดงานสถาปนิก’ 61

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเสด็จทอดพระเนตรนิทรรศการภายในงานสถาปนิก '61 งานแสดงศักยภาพทางการออกแบบของสถาปนิกไทยครั้งยิ่งใหญ่ภายใต้แนวคิด"Beyond Ordinary: ไม่ธรรมดา" โดยมุ่งเน้นการโชว์ศักยภาพทางวิชาชีพของสถาปนิกชาวไทยและการเป็นงานแสดงสินค้าศูนย์กลางนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างตกแต่งของภูมิภาคอาเซียน จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ และบริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล ...more

เอสบีเดินหน้าสร้าง DESIGNER CONNECT เพิ่มพันธมิตรธุรกิจพร้อมเปิดตัว “52 WEEKS OF DESIGN”

เอสบี ดีไซน์สแควร์ ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ สินค้าแต่งบ้านและบริการช่วยออกแบบตกแต่งสุดครบวงจร เดินหน้ารุกตลาดปี 2561 เต็มรูปแบบ หลังพบพฤติกรรมการซื้อสินค้าของผู้บริโภคเปลี่ยน ผนวกปัจจัยบวกส่งสัญญาณภาพรวมตลาดเฟอร์นิเจอร์เติบโตตามภาคอสังหาฯ เปิดตัวแคมเปญแรกแห่งปี "52 WEEKS OF DESIGN by SB DESIGN SQUARE" (ฟิฟตี้ ทู วีคส์ ออฟ ดีไซน์ บาย เอสบี ดีไซน์สแควร์) ดึง 52 อินทีเรียดีไซน์เนอร์ผู้มากฝีมือและประสบการณ์ ...more

“เฮเฟเล่” อัพเดทเทรนด์ดีไซน์ ในงานสถาปนิก’61

IDEA FOR LIVING แนวคิดสำหรับความสะดวกสบายบริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ คุณภาพมาตรฐานเยอรมนี ขนทัพนวัตกรรมสินค้าร่วมโชว์ในงานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม หรืองานสถาปนิก'61 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Idea for livingจาก Haefele โดยเฮเฟเล่ได้นำเสนอสินค้าใหม่ ที่ผสมผสานเทคโนโลยีและ Digital Networking ...more

“วิลเลรอย แอนด์ บอค” Bathroom Expert ผู้ช่วยคนพิเศษ เพื่อเนรมิตห้องน้ำในฝันดั่งใจคุณ

"ห้องน้ำ" พื้นที่ส่วนตัวที่บ่งบอกถึง สไตล์และรสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี แต่บางทีการวางแผนสร้างห้องน้ำในฝันดูจะเป็นเรื่องค่อนข้างปวดหัว เราขอแนะนำเคล็ดลับดี ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญ จาก วิลเลรอย แอนด์ บอค (Villeroy & Boch) อีกหนึ่งทางเลือกที่จะมาช่วยบอกเคล็ดลับที่มีประโยชน์สำหรับการวางแผนสร้างห้องน้ำ                     1. งบประมาณ

                     การจะเนรมิตห้องน้ำให้ได้ดั่งใจเรา ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5