A comprehensive listing of building and house construction companies in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8

"ตอกเข็ม-เครน" รุ่ง ปัจจัยบวกยังหนุน

แนวโน้มงานตอกเสาเข็ม-รถเครนยังรุ่งในปี 62 "โตว่องไวกรุ๊ป" เดินหน้าลุยรับงาน เชื่อมี 2 ปัจจัยบวก กระตุ้นการเติบโตนายไพศาล ว่องไวกลยุทธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตว่องไว จำกัด กล่าวว่า ปี 2562 บริษัทยังเน้นผลิตรถตอกเสาเข็มขายตามปกติ รองรับโครงการขนาดใหญ่ ทั้งนี้ ยอมรับว่า งานยังกระจุกกับผู้รับเหมารายใหญ่ที่รับงานเมกะโปรเจ็กต์ภาครัฐ รถไฟทางคู่ รถไฟฟ้า และรถไฟความเร็วสูง พร้อมทั้งพัฒนาเทคโนโลยีตอกเสาเข็มด้วยลูกตุ้มไฮดรอลิกมาใช้ ...more

เอสซีจี รุกออนไลน์ ขายสินค้าผ่าน “SCG Online Store” ชูฟีเจอร์ใหม่ “คลิกปุ๊บราคาเป๊ะ”

เอสซีจี สร้างมิติใหม่แห่งการสั่งซื้อวัสดุก่อสร้างออนไลน์ แนะนำฟีเจอร์ใหม่ “คลิกปุ๊บราคาเป๊ะ” ผ่านช่องทาง SCG Online Store ช่วยให้ลูกค้ารู้ราคาสินค้ากลุ่มวัสดุก่อสร้าง และตัดสินใจซื้อได้ทันทีตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุคดิจิทัล พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ ด้วยระบบการจัดการออเดอร์ที่ได้มาตรฐาน จาก SCG Express และเครือข่าย Digital Partner กว่า 300 ราย เสนอโซลูชันสินค้าพร้อมบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร

...more

แอสทราลพูล ประกาศขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งตลาดสระว่ายน้ำ

บริษัท แอสทราลพูล ประเทศไทย หนึ่งในเครือบริษัทฟลุยดรา ผู้นำทาง ด้านนวัตกรรมอุปกรณ์สระว่ายน้ำระดับโลกจากประเทศสเปน ประกาศขึ้นแท่นผู้นำในอุตสาหกรรมสระว่ายน้ำ หลังจากควบรวมกิจการกับโซดิแอค ทำให้มีไลน์สินค้าและนวัตกรรมเพิ่มขึ้นในทุกประเภทรวม 75,000 รายการ มีวิศวกรและผู้เชียวชาญกว่า 5,500 คนที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 49 ปี มีสำนักงานทั่วโลกรวมกันกว่า 46 ประเทศทั่วโลก สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่บาร์เซโลน่า

...more

ธนพล ศิริธนชัย รีโมเดล “ออฟฟิศบิลดิ้ง” แนวใหม่ เปลี่ยนโคเวิร์กกิ้งสเปซจากคู่แข่งเป็นคู่ค้า

ถ้าพูดถึงชื่อ บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โกลเด้นแลนด์” ถือเป็นบริษัทอสังหาฯเก่าแก่ที่ผ่านมือผู้บริหารมาหลายยุคหลายสมัย และปัจจุบันถือว่าเป็นยุคที่ 6 ของโกลเด้นแลนด์ ที่มี “วู้ดดี้-ธนพล ศิริธนชัย” นั่งตำแหน่งประธานอำนวยการ ภายใต้เครือข่ายธุรกิจ “ทีซีซี แอสเซท เวิรด์” หลังจากเมื่อ 5 ปีก่อน เจ้าสัวเจริญ สิริวัฒนภักดี ได้เข้าเทกโอเวอร์กิจการมาในขณะที่บริษัทประสบภาวะขาดทุน

...more

TRIMBLE CONNECT เทคโนโลยี CLOUD – BASED สำหรับงานก่อสร้าง

TRIMBLE แนะนำแพลตฟอร์มที่ทรงพลังอย่าง TRIMBLE CONNECT เข้าสู่อุตสาหกรรมก่อสร้างในภาคพื้นเอเชีย ด้วยนวัตกรรมชั้นนำสำหรับมืออาชีพในอุตสาหกรรมก่อสร้างอย่าง TRIMBLE CONNECT จะช่วยให้คุณก้าวข้ามกำแพง เพื่อทำงานร่วมกับรูปแบบของเทคโนโลยีที่หลากหลายได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็น ANDROID, IOS, DESKTOP, WEB, MIXED REALITYทุกภาคส่วนสามารถทำงานร่วมกันได้โดยไม่มีข้อจำกัด

คุณพงษ์สุร ...more

สภาสถาปนิก จับมือ อารยะ เอ็กซ์โป เปิดฉากจัดงาน “สถาปัตย์ ’19”

สภาสถาปนิกร่วมกับอารยะ เอ็กซ์โป กำหนดจัดงาน “สถาปัตย์ 19” งานรวมพลสถาปนิก ทุกสาขาของเมืองไทย พร้อมแสดงนวัตกรรมด้านงานออกแบบและผลิตภัณฑ์ก่อสร้างใหม่ล่าสุด ระหว่างวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานีพลเรือเอกฐนิธ กิตติอำพน นายกสภาสถาปนิก กล่าวว่า “สภาสถาปนิกกำหนดจะจัดงานสถาปัตย์ 19 งานประชุมนานาชาติทางสถาปัตยกรรมและแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างขึ้นเป็นครั้งแรก ...more

อิฐชีวภาพจากปัสสาวะ นวัตกรรมจากแอฟริกาใต้

นักศึกษามหาวิทยาลัย Cape Town ประเทศแอฟริกาใต้ คิดค้นพัฒนา “อิฐชีวภาพ” วัสดุก่อสร้างรูปแบบใหม่จากปัสสาวะของมนุษย์เป็นครั้งแรกของโลก โดยการเก็บปัสสาวะผู้ชายจากโถปัสสาวะที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ก่อนที่จะนำไปผสมกับทรายและแบคทีเรีย“อิฐชีวภาพ” ถูกสร้างขึ้นโดยกระบวนการทางธรรมชาติที่เรียกว่า การตกตะกอนจุลินทรีย์คาร์บอเนต ซึ่งเป็นกระบวนการผลิตเอนไซม์ หรือที่เรียกว่า “ยูเรีย”

...more

Doorknob นิทรรศการ มือจับประตูรักษ์โลก

ในช่วงเดือนกันยายนปี 2018 a21studio ได้ร่วมมือกับ handhome platform จัดนิทรรศการ “the doorknob” ในประเทศเวียดนาม ซึ่งเป็นงานที่สะท้อนให้เห็นถึงมลพิษต่อโลก ที่เกิดจากน้ำมือของมนุษย์ สืบเนื่องจากการบริโภคสิ่งของต่างๆ ที่เพิ่มมากขึ้น จนกลายเป็นขยะที่เป็นมลพิษจากน้ำมือของเราเองโดยไม่รู้ตัว เนื่องจากสิ่งของต่างๆ ในปัจจุบัน ที่สามารถเปลี่ยนแปลงและถูกแทนที่ได้อย่างง่ายดาย เพราะทุกอย่างพร้อมผลิตและพร้อมจัดส่งให้ถึงตัวบุคคลได้ในทันที

...more

INDY HAND TOOLS มุ่งมั่นผลิตเครื่องมือช่างคุณภาพดีพร้อมระบบรับประกันคุณภาพในระดับมาตรฐานสากล

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเครื่องมือช่างเป็นปัจจัยสำคัญหนึ่งไม่ว่าจะในการปฎิบัติงานช่าง หรือใช้ซ่อมแซมภายในบ้านด้วยตัวเอง ผลงานจะออกมาดีและสวยงามได้ก็ขึ้นอยู่กับเครื่องมือช่างที่เลือกนำมาใช้อย่างถูกต้อง เครื่องมือช่างที่ดีจึงช่วยให้งานสำเร็จได้อย่างรวดเร็วและตรงตามเป้าหมาย

แต่ก็ยังคงต้องยอมรับว่าเครื่องมือช่างในปัจจุบันตามท้องตลาดเองก็ยังมีให้เลือกซื้ออย่างกว้างขวาง การเลือกซื้อส่วนใหญ่ก็จะมีราคาและการใช้งานเป็นปัจจัยหลัก ...more

BMAM Expo Asia 2018 ปิดฉากด้วยความสำเร็จอีกครั้ง คอนเซ็ปต์ใหม่ปีหน้ารวมที่สุดเเห่งนวัตกรรม

ปิดฉากงาน BMAM Expo Asia 2018 (BMAM 2018) งานแสดงสินค้าเเละการประชุมสัมมนาด้านการบำรุงรักษาอาคารและการบริหารจัดการทรัพยากรอาคารแห่งเอเชีย ครั้งที่ 11 กับความสำเร็จตามความคาดหมาย มีผู้ประกอบการเข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 81บริษัท มีผู้เข้าชมงานกว่า 3,569 ราย จากกว่า 20 ประเทศกระตุ้นธุรกิจด้าน FM ด้วยยอดนัดหมายเจรจาธุรกิจกว่า 250 นัดหมาย อิมแพ็คเดินเครื่องประกาศจัดงานปีหน้าในคอนเซ็ปต์ใหม่ในวันที่ 27-29 มิถุนายน ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8