A comprehensive listing of building and house construction companies in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8

วสท. ประกาศย้ำพร้อมจัดงานวิศวกรรมแห่งชาติ 2561 ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย

วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) จัดงานแถลงข่าวตอกย้ำความพร้อมการจัดงานวิศวกรรมแห่งชาติ 2561 ภายใต้แนวคิด “วิศวกรรมอัจฉริยะ เพื่อชีวิตทันสมัย สู่ประเทศไทยแห่งอนาคต” (Engineering for Society : Smart Engineering, Smart Life, Smart Nation)โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นงานสัมมนาวิชาการ และแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์วิศวกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทย พร้อมชูจุดเด่นแหล่งรวมเทรนด์วิศวกรรมครั้งสำคัญของไทยที่ไม่ควรพลาด ...more

ใหม่ล่าสุด !! สูตรที่ดีที่สุด สำหรับปูนฉาบอิฐมวลเบา จากสิงห์ มอร์ตาร์

สิงห์ ฉาบมวลเบา สูตรแพลตินัม SP03T ถุงสีทอง (Gold)✅ ส่วนผสมจากเคมีคุณภาพสูง

✅ ฉาบได้ลื่นมือพิเศษ

✅ ระยะเวลาการเซ็ตตัวของปูนที่เหมาะสม

✅ ลดปัญหาเรื่องการแตกร้าว

✅ ผิวหน้าที่ได้มีความละเอียดสูง

อันดับ 1 หมวดงานฉาบมวลเบา สิงห์ มอร์ตาร์

“สิงห์ มอร์ตาร์...ปูนสดที่แข็งแรงกว่า”

****************************************************************************************

...more

ยิปซัมตราช้าง ร่วมจัดทำคู่มือปฏิบัติวิชาชีพ การออกแบบคุณภาพเสียงในอาคาร ปี 2561

“ยิปซัมตราช้าง” ร่วมจัดทำคู่มือปฏิบัติวิชาชีพ การออกแบบคุณภาพเสียงในอาคาร ปี 2561 พร้อมถ่ายทอดความรู้ ในงาน “Building Materials Lecture Series รอบรู้เรื่องวัสดุก่อสร้าง” ให้กับสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ภาพรวมของอุตสาหกรรมก่อสร้างของประเทศไทยมีแนวโนมเติบโตขึ้น วงการวัสดุก่อสร้างไทยก็เช่นเดียวกัน ทำให้มีการเตรียมความพร้อมสำหรับนักลงทุน ผู้ประกอบการ สถาปนิก และผู้ซึ่งอยู่ในแวดวงมากขึ้น ...more

มาเพิ่มความปลอดภัยให้บ้านของคุณด้วยเหล็กดัดดีไซน์ยอดนิยมกันเถอะ

บ้าน เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจและคลายเหนื่อยได้ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะไปท่องเที่ยวที่ไหนหรือมีเรื่องทุกข์ใจเท่าไหร่เราเชื่อว่าสิ่งที่คุณจะนึกถึงเป็นอันดับแรกเมื่อยามจิตใจอ่อนล้าก็คือ ‘บ้าน’ นี่แหละ ดังนั้นคุณจึงควรตกแต่งบ้านให้ดูสวยงามอยู่เสมอ ปัจจุบันไอเดียการตกแต่งบ้านมีให้คุณลอกเลียนแบบมากมาย แต่จะดีกว่าหรือไม่ ถ้าการลงทุนตกแต่งบ้านของคุณมาพร้อมความปลอดภัยแบบจัดเต็มด้วยไอเท็มยอดนิยมอย่าง ‘เหล็กดัด’ ...more

5 ไอเดียตกแต่งโต๊ะสำนักงาน เติมความครีเอทีฟให้ออฟฟิศคุณ!

หากกล่าวถึงออฟฟิศ หลายคนคงรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ หลายคนต้องทำงานในสำนักงานที่มีแต่ความจืดชืดและจริงจังอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เราอาจจะไม่สามารถเปลี่ยนองค์กรตัวเองให้ดูสดใสขึ้นได้ แต่เราทำได้ภายในพื้นที่เล็กๆ ของเรานั่นก็คือโต๊ะทำงานนั่นเอง ยิ่งผู้ที่มีตำแหน่งเป็นถึงหัวหน้าแผนก อย่าลืมเติมไฟให้ลูกน้องด้วยการชวนกันตกแต่งโต๊ะสำนักงานดูบ้าง แล้วจะรู้ว่าการเปลี่ยนแปลงอะไรเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ทำให้บรรยากาศในออฟฟิศดีขึ้น ...more

ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ผลงานการรังสรรค์ “รีจัส”

Regus (รีจัส) ผู้นำด้านการให้บริการพื้นที่สำนักงานระดับโลก เดินหน้าขยายสาขาที่ 19 ในประเทศไทย พร้อมนำเสนอโซลูชั่นสถานที่ทำงาน ตอบโจทย์การทำงานที่ให้ความยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดี ณ ชั้น 23 อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ในกรุงเทพฯถือได้ว่าอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค เป็นเพียงอาคารเดียวที่เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส บางนา รวมไปถึงระบบการขนส่งสาธารณะในกรุงเทพฯ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกต่อการเดินทางสู่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ...more

INDY HAND TOOLS ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องมือช่าง “AT INDY” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพ บริษัท อินดี้ แฮนด์ ทูลส์ จำกัด ซึ่งเป็นทั้งผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องมือช่าง ภายใต้เครื่องหมายการค้า “AT INDY” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ที่มีความ “มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ระบบรับประกันคุณภาพในระดับมาตรฐานสากลเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ด้วยความมั่นใจที่จะได้รับความพึงพอใจและความไว้วางใจจากลูกค้า” จึงได้ก่อตั้งโรงงานแห่งแรกชื่อว่า บริษัท อินดี้ ทูลส์ กรุ๊ป ...more

HomeWorks รีแบรนด์ใหม่เป็น Baan&Beyond กับโจทย์แรกดึงลูกค้าเข้า ท้าพิสูจน์ความแตกต่าง

ถ้าจะต้องซ่อมแซมหรือตกแต่งบ้าน มีห้างฯ อะไรให้ไปบ้าง HomePro, บุญถาวร รวมถึง IKEA แต่ชื่อของ HomeWorks อาจไม่ได้อยู่ในตัวเลือกแรกๆ ของใครหลายคน หรือบางทีอาจจะเลือกไปเพราะใกล้บ้านด้วยซ้ำ แสดงว่าทำเล อาจจะมีผลต่อการตัดสินใจบริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในกลุ่มเซ็นทรัล ผู้บริหารร้าน “ไทวัสดุ” และ “HomeWorks” มองว่า แบรนด์ก็มีส่วนสำคัญแต่สิ่งที่สำคัญกว่าคือ “คุณภาพของสินค้าและบริการหลังการขาย”​ ...more

เฮเฟเล่ ยกขบวนขนไอเดียจากแนวคิด “One Room, One Face – One Style”

ตอบโจทย์ที่พักยุคใหม่ฟังก์ชั่นครบจบทุกไลฟ์สไตล์ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมยกขบวนไอเดียภายใต้แนวคิด “One Room, One Face – One Style” ในงาน Food & Hotel 2018 ด้วยเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์และระบบ อิเล็กทรอนิกส์ควบคุมการเข้า –ออกอาคาร ระดับสากล พร้อมนวัตกรรมเนรมิตห้องพักระบบดิจิทัล จากอุปกรณ์ตกแต่งครบวงจร เสริมด้วยเฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชัน ภายใต้แนวทาง Micro Living เติมเต็มประสบการโรงแรมและที่พักยุคใหม่ตอบโจทย์ก์ชันครบทุกไลฟ์สไตล์

...more

รับสร้างบ้านเอ็กซ์โปคึก”กรุงไทย”ปล่อยกู้ 140% รวมซื้อเฟอร์

นางศิริพร สิงหรัญ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน (Home Builder Association-HBA) เปิดเผย “ประชาชาติธุรกิจ” ว่า วงจรธุรกิจรับสร้างบ้านตามปกติช่วงครึ่งปีหลังมีความคึกคักมากกว่าครึ่งปีแรก จากหลายองค์ประกอบทั้งเข้าสู่ช่วงไฮซีซั่นของการมองหาที่อยู่อาศัยใหม่ ๆ จิตวิทยาผู้บริโภคก็มีความตื่นตัวมากขึ้น ทำให้คาดการณ์แนวโน้มปีนี้ตลาดน่าจะเติบโตได้ถึง 15% จากเดิมประเมินตลาดโต 10% มูลค่ารวมที่เคยมองตัวเลข 11,000 ล้านบาท ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8