A comprehensive listing of building and house construction companies in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10

'Wazzadu AI’ ปฏิวัติวงการวัสดุและงานออกแบบ เปิดตัวเทคโนโลยีช่วยค้นหาวัสดุเพื่องานสถาปัตย์ในยุคที่ทุกอย่างขับเคลื่อนผ่านดิจิทัล เป็นยุคอุตสาหกรรม 4.0 เศรษฐกิจดิจิทัล ที่จะขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมเพื่อยกระดับประเทศ และเป็นคลื่นลูกใหญ่ที่ส่งผลสั่นสะเทือนในทุกวงการ

หนึ่งส่วนของดิจิทัล คือ ปัญญาประดิษฐ์ หรือ Artificial Intelligence (AI) ที่เข้ามามีบทบาททุกภาคส่วน ไม่เว้นแม้แต่ในชีวิตประจำวัน เพียงคุณเข้าโซเชียลอย่างเฟซบุ๊ก แล้วอัปโหลดภาพที่ถ่ายคู่กับเพื่อน แล้วเฟซบุ๊กจัดการแท็กหน้าเพื่อนๆ ...more

ครั้งแรกในโลก! บ๊อช ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเครื่องมือไฟฟ้าไร้สายครั้งแรกในโลก! บ๊อช ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเครื่องมือไฟฟ้าไร้สาย พร้อมเปิดตัว 2 นวัตกรรมสุดล้ำ “แบตเตอรี่ ProCORE 18V” และ “นวัตกรรมการเชื่อมต่อ” รองรับความต้องการของตลาดที่เพิ่มมากขึ้น บ๊อชมีการเติบโตสูงกว่าการเติบโตของตลาดโดยรวมอย่างมีนัยสำคัญ โดยมีสัดส่วนการขายเครื่องมือไร้สายในประเทศเพิ่มขึ้นเท่าตัวในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา- บ๊อชปฏิวัติวงการเครื่องมือไฟฟ้าไร้สาย ด้วยนวัตกรรม ...more

MQDC ร่วมเป็น “หุ้นส่วนความยั่งยืน” ในการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน ASEAN Summit 2019MQDC ร่วมเป็น “หุ้นส่วนความยั่งยืน” ในการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน ASEAN Summit 2019 พร้อมนำแนวคิด Sustainnovation สู่สายตาอาเซียน 5 พฤศจิกายน 2562 กรุงเทพฯ – บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) หนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย ตอกย้ำการดำเนินงานที่คำนึงถึงสรรพสิ่งบนโลกและมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาความยั่งยืนเพื่อสังคม ผ่านความร่วมมือกับกระทรวงการต่างประเทศ ...more

Nano Electric Product ร่วมออกบูธงาน บ้านและสวน 2019เมื่อวันที่ 18 - 27 ตุลาคม 2562 ทีมงานพร้อมกับบูธ Nano Electric Product ได้เข้าร่วมในงาน บ้านและสวนแฟร์ 2019 ณ ชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่ Booth R88 , R89 ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ที่เข้าร่วมงาน ให้ความสนใจกับบูธ และตัวสินค้า Nano Electric Product เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะปลั๊กพ่วงที่เป็นสินค้าใหม่ขายดีของเรา ซึ่งมาพร้อมกับราคาโปรโมชั่นที่ลูกค้าจับต้องได้แต่คุณภาพเกินราคา ส่วนภายในบูธมีการจัดแสดงสินค้าตัวอย่าง ...more

10 นวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง – จุดเปลี่ยนอนาคตWhat are the latest modern construction materials?

ไม่แปลกหากจะบอกว่า นี่คือการปฏิวัติที่ทุกคนรอคอยและต่างก็พากันคาดการณ์ไว้มากมาย แน่นอนว่าในโลกของการก่อสร้างก็ถูกแรงกระเพื่อมนี้สั่นคลอนวงการ ด้วยนวัตกรรมด้านวัสดุที่พัฒนาไปอย่างน่าตื่นตะลึง แน่นอนว่า เวลานี้เรามีทั้งโดรน, VR, AR, BIM, project management และอื่นๆ อีกมากมาย แต่มันไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้! นักวิจัยและสถาบันต่าง ๆ กำลังนำพาเทคโนโลยีไปสู่อีกระดับ ...more

เต็ดตรา แพ้ค ติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ที่โรงงานในจังหวัดระยอง เตรียมความพร้อมด้านความมั่นคงทางพลังงาเต็ดตรา แพ้ค ผู้นำเสนอโซลูชั่นการแปรรูปและบรรจุภัณฑ์อาหารชั้นนำของโลก ดำเนินการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์จำนวน 3,076 แผง บนหลังคาโรงงานผลิตในจังหวัดระยองเป็นที่เรียบร้อย ทีมงานของ BayWa r.e. บริษัทผู้พัฒนา ให้บริการ และผู้ค้าส่งพลังงานหมุนเวียนระดับโลก ได้เข้าติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์บนหลังคาโรงงานทั้ง 4 อาคารของเต็ดตรา แพ้ค ที่จะสามารถผลิตพลังงานไฟฟ้าทดแทนได้ถึง 1,350 เมกะวัตต์ชั่วโมงในแต่ละปี

...more

Solar D ชวนสัมผัสนวัตกรรมพลังงานสะอาด ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2019บริษัท โซลาร์ ดี คอร์ปอเรชัน จำกัด ผู้ออกแบบและติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าบนหลังคาแบบครบวงจร ภายใต้สโลแกน 'Simply Clean Energy' ที่เชื่อว่าการเปลี่ยนวิธีการผลิตและการใช้พลังงานสามารถทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นได้ ไม่ใช่เพียงเพราะเป็นพลังงานสะอาดเท่านั้น แต่ยังเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการผลิต อันนำมาซึ่งการแบ่งปันซึ่งกันและกันในสังคม ภายใต้การดำเนินงานโดย คุณสัมฤทธิ์ สิทธิวรานุวงศ์ กรรมการผู้จัดการ ...more

สวิทซ์และเต้ารับ “New color” สีดำ จาก NANO ELECTRIC PRODUCTSwitch Socket Collection

สวิทซ์และเต้ารับ “New color” สีดำ เป็นสินค้า Classic Series ภายใต้แบรนด์ NANO ELECTRIC PRODUCT ตัวสินค้าใช้งานสะดวก ติดตั้งง่าย สามารถ รองรับแรงดันไฟฟ้า ได้สูงสุดถึง 16A 250V พลาสติก ผลิตจากวัสดุ PC (Polycarbonate) คุณภาพเกรด A ทำให้มีความแข็งแรง ทนทานต่อสภาพแวดล้อม และทนทานต่อการกัดกร่อนในทุกสภาวะอากาศ ป้องกันการลามไฟ สินค้าได้รับ มอก. , ISO 9001 : 2015 ...more

‘สภาสถาปนิก 19’ อัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่ออุตสาหกรรมก่อสร้างสภาสถาปนิก ประกาศความพร้อมจัดงาน “สภาสถาปนิก 19” จัดเต็มความรู้ 4 สาขาวิชาชีพสถาปัตยกรรม พร้อมอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีและนวัตกรรมในแวดวงผลิตภัณฑ์สิ่งก่อสร้างปี 2020 จากสถาปนิกระดับโลก และแบรนด์ดังไทย-ต่างชาติ พร้อมต่อยอดองค์ความรู้ เสริมศักยภาพสถาปนิกไทย ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานและเทียบเท่าระดับสากล ชี้ตัวช่วยสำคัญในการยกระดับอสังหาฯ สู่เศรษฐกิจหมุนเวียน คาดมีผู้เข้าร่วมงานไม่ต่ำกว่า ...more

Nano Electric Product พร้อมจัดส่งสินค้า ตลอด 7 วันพร้อมแล้ว จะใกล้ หรือไกล Nano Electric Product พร้อมจัดส่งสินค้า ตลอด 7 วัน เรามีสินค้าหลากหลาย ทั้ง ตู้คอนซูเมอร์ ,เคเบิ้ลไทร์ ,คลิปก้ามปู , ท่อรางไฟ , ท่อลูกฟูก , กล่องกันน้ำ ,ตู้กันน้ำ ,ปลั๊ก ,สวิทซ์ ฯลฯ รวมถึงสินค้าใหม่ของทางแบรนด์ “SMART BREAKER” เป็นต้น

สามารถหาซื้อสินค้าได้แล้วที่ร้านค้าอุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไป "NANO ELECTRIC PRODUCT ครบเครื่องเรื่องอุปกรณ์ก่อสร้างเเละไฟฟ้า" ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10