A comprehensive listing of building and house construction companies in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10

อบรมให้ความรู้ด้านผลิตภัณฑ์สินค้าพลาสติกและไฟฟ้าของ Brand Nano Electric Product

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2562 ทางบริษัท บางบอน พลาสติค กรุ๊ป จำกัด ได้มีการอบรมให้ความรู้ด้านผลิตภัณฑ์สินค้าพลาสติกและไฟฟ้าของ Brand Nano Electric Product กับทาง บริษัท บจก.ซัน สตาร์ แมเนจเม้นท์ โดยภายในงานทางวิศวกรได้ให้ข้อมูลต่างๆของสินค้ากับทางพนักงานของทาง บริษัท บจก.ซัน สตาร์ แมเนจเม้นท์ อย่างครบถ้วนและได้พาชมโรงงานถึงกระบวนการผลิตสินค้าของทาง Brand Nano Electric Product งานนี้ ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากภายในงานและขอขอบคุณที่ไว้ใจในสินค้าของทางบริษัท ...more

ทีมงาน Nano Electric Product ร่วมสนับสนุน โครงการจิตอาสา เฉลิมพระเกียรติ

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2562 ทีมงาน Nano Electric Product นำโดย คุณนพดล โคตรสุ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ได้เข้ามอบวัสดุและอุปกรณ์ อาทิเช่น ตู้เมนเบรคเกอร์ ,เมนเบรคเกอร์ ,ลูกเบรคเกอร์ เป็นต้น เพื่อร่วมสนับสนุน โครงการจิตอาสา เฉลิมพระเกียรติ ที่สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ซึ่งคุณสมชาย พันธ์ยา เป็นผู้รับมอบ ซึ่งการมอบวัสดุและอุปกรณ์ไฟฟ้าในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ไฟฟ้าให้กับโรงเรียนต่างๆ ...more

ฟังศาสตราจารย์พิเศษจุฬาฯ พูดถึงโครงการ "สามย่านมิตรทาวน์"

คนเก่งจะทำงานได้สำเร็จสักกี่ครั้งในชีวิต?

เมื่อคนเก่งทุบตึกแถวสามย่านเดิมทิ้งไปแล้วสร้างศูนย์การค้าใหม่ขึ้นมาจะดีจริงไหม ที่ดินแห่งนี้ติดกับสถานศึกษา ทำขึ้นมาแล้วจะเอื้อต่อนิสิตและอาจารย์ได้อย่างไร มีอะไรดี ๆ ที่มอบให้สังคมไทยบ้างหลายคนที่เคยเห็นฝีมือของพี่วู้ดดี้ คุณธนพล ศิริธนชัย ทั้งจากการปั้นโครงการ Park Venture ให้เป็น Ecoplex แห่งแรกของเมืองไทยพร้อมโรงแรมสุดหรูและอาคารสำนักงานที่ว่ากันว่าแพงสุดในไทย ...more

Nano Electric Product ได้เข้าร่วมในงาน TEMCA FORUM EXHIBITION 2019 PATTAYA

เมื่อวันที่ 23 – 24 สิงหาคม 2562 ทีมงานพร้อมกับบูธ Nano Electric Product ได้เข้าร่วมในงาน TEMCA FORUM & EXHIBITION 2019 PATTAYA ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา เป็นงานที่รวบรวม นวัตกรรมเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ด้านวิศวกรรมไฟฟ้าและเครื่องกล ที่ทันสมัยและยิ่งใหญ่ที่สุดซึ่งภายในงานนี้ทางทีมงานได้นำสินค้าคุณภาพหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น ตู้คอนซูเมอร์ ,ท่อร้อยสายไฟ , ปลั๊ก ...more

ให้การขนย้ายเป็นเรื่องง่ายกับ “รถเข็นล้อเดี่ยวแบบใช้แบตเตอรี่”

รถเข็นล้อเดี่ยวแบบใช้แบตเตอรี่ (Battery Powered Wheelbarrow) รถเข็นล้อเดี่ยวที่ช่วยลดแรงในการเข็น ด้วยการใช้แบตเตอรี่ 18 V โดยสามารถใส่แบตเตอรี่ได้ 2 ก้อน ในขณะที่ใช้งานจากแบตเตอรี่ทีละก้อน ใช้งานได้นานถึง 50 นาที ตัวเครื่องยนต์สามารถปรับความเร็วได้ มีสวิตซ์ควบคุมตรงด้ามจับที่สามารถปรับระดับความเร็วได้ 2 ระดับ ในอัตราความเร็วที่สม่ำเสมอ อีกทั้งยังสามารถรองรับน้ำหนักในการใช้งานได้สูงสุดถึง 130 กิโลกรัม

...more

Smart Lighting, Smart Hotelier Experiences

ปฏิเสธไม่ได้ว่าโลกในทุกวันนี้นั้น เทคโนโลยีมีส่วนเข้ามาเกี่ยวข้องอย่างมีนัยสำคัญ ซึ่งในภาคธุรกิจโรงแรมและสิ่งบันเทิงมีการใช้งานเทคโนโลยีสมัยใหม่จำนวนมาก เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้ใช้รวมไปถึงส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่เข้าถึงผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยหนึ่งในเทคโนโลยีสำหรับโรงแรมที่น่าจับตามองชั่วโมงนี้ คือ ระบบแสงสว่างที่ใช้งานร่วมกับ IoT หรือ Internet of Things ที่สามารถสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจในการเข้าพักได้อย่างโดดเด่นชัดเจน

...more

จากทรายทะเลทรายสู่ก้อนคอนกรีต “FINITE” นวัตกรรมวัสดุทางเลือกลดคาร์บอนให้โลก

อย่างที่เรารู้ ๆ กันดีว่าแม้จะโลกเราจะมีทะเลทรายเต็มไปหมด แต่วงการสถาปัตยกรรมก็มักมีสงครามการแย่งชิงทรายอยู่เสมอ ถึงขนาดที่มีคนกล่าวว่า “น้ำจะเป็นทรัพยากรขาดแคลนลำดับแรกในโลก และต่อมาก็เป็นทรายนี่แหละ” ซึ่งเรื่องนี้เราเชื่อว่าหลายคนที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับแวดวงสถาปนิกอาจจะไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วทำไมเมื่อทรายที่มีตามทะเลทรายมากมายมหาศาล โลกยังขาดแคลนทรายอยู่ดี จนถึงขั้นต้องขโมยแย่งชิงกัน เหตุผลนั้นมาจากอะไรกันแน่

...more

บริษัท บางบอนพลาสติค กรุ๊ป จำกัด ได้ร่วมกิจกรรมออกบูธงานอบรมวิศกร

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2562 ทาง บริษัท บางบอนพลาสติค กรุ๊ป จำกัด ได้ร่วมกิจกรรมออกบูธงานอบรมวิศกร ในหัวข้อ "การออกเเบบติดตั้งเเละทดสอบระบบเเจ้งเหตุเพลิงไหม้" ที่วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ อาคารที่ทำการภายในบูธงานได้มีการจัดแสดงสินค้าตัวอย่าง ภายใต้ Brand Nano Electric Product ไม่ว่าจะเป็น ปลั๊ก, สวิตช์, ตู้คอนซูเมอร์, ตู้กันน้ำ, กล่องกันน้ำ, ท่อร้อยสายไฟ, ท่ออ่อนร้อยสายไฟ ...more

เปิด 5 กระเบื้อง จาก COTTO Life เติมเต็มทุกพื้นที่ในการใช้งาน

“กระเบื้อง” เป็นอีกหนึ่งวัสดุก่อสร้างสำคัญสำหรับผู้ที่จะสร้างบ้านหรืออาคารต่างต้องคำนึงถึง และด้วยความหลากหลายของกระเบื้องที่มีอยู่ตามท้องตลาด จึงต้องเลือกกระเบื้องที่มีคุณภาพให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมและการใช้งานในพื้นที่นั้น ๆ ในวันนี้เอง COTTO Life เปิดบ้านต้อนรับ ชวนไปทำความรู้จักกับ 5 กระเบื้อง ทั้งที่เป็นสินค้า Exclusive Product สินค้านำเข้าที่มีเฉพาะที่ COTTO และสินค้าที่ทาง COTTO ผลิตเองในประเทศ

...more

เคยเห็นสีกากกาแฟไหม พบ “COFFIRE” โคมไฟที่ละเลงสีด้วยกากกาแฟ

“สีกากกาแฟ” เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะยังไม่เคยได้ยินมาก่อนหรือเคยได้ยินมาแล้วก็ได้ แต่ผลงานล่าสุดของ Zhekai Zhang ที่ได้ระเบิดไอเดียสุดล้ำมาจากการนำกากกาแฟที่ใช้แล้ว มาทาสีบนโคมไฟที่ทำจากเครื่องปั้นดินเผา ให้มีความพิเศษมากขึ้นความคิดสร้างสรรค์บันเจิดกลายเป็นผลงานที่ไม่เหมือนกันเลยแม้แต่ชิ้นเดียว ทุกชิ้นมีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอย่างเห็นได้ชัดเจน ด้วยกระบวนการผลิตที่ไม่เหมือนใคร

...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10