A comprehensive listing of building and house construction companies in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10

กู้วิกฤติอุตสาหกรรมเหล็กสงครามการค้าที่ยืดเยื้อระหว่างสหรัฐฯ กับจีนส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมทั่วทั้งโลก ไทยเองก็กระเทือนไปด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอุตสาหกรรมเหล็ก ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมพื้นฐานที่สำคัญต่อการพัฒนาเศรษฐกิจ เพราะเหล็กเป็นวัตถุดิบพื้นฐานในกระบวนการผลิตอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ยานยนต์ เครื่องจักรกล ท่อน้ำมัน ท่อส่งน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน ฯลฯ และยังเป็นอุตสาหกรรมที่สร้างงานต่อเนื่อง

...more

พีดีเฮ้าส์ ชู "บ้านปกป้องน้ำท่วม" พร้อมโชว์นวัตกรรมลดการแตกร้าวสถานการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะภาคอีสาน กระทบลูกค้ารับสร้างบ้านส่งผลให้ชะลอการตัดสินใจ พีดีเฮ้าส์ ปลุกกำลังซื้อหลังน้ำลด ชูแบบบ้านคอนเซปต์ “บ้านปกป้องน้ำท่วม” ตอบโจทย์ลูกค้าเล็งยกระดับคุณภาพการสร้างบ้านหนีคู่แข่ง ล่าสุดจับมือพันธมิตรร่วมพัฒนาปูนฉาบสูตรปกป้องผนัง “พีดี มอร์ต้าร์ พลัส” ลดการแตกร้าวของปูนฉาบผนัง เผยโกยยอดขายไตรมาส 3 ตามเป้า มั่นใจสิ้นปี 62 ยอดขายทะลุพันล้านบาท

...more

INTERMAT ASEAN และ CONCRETE ASIA 2019 ดึงผู้ประกอบการเข้าชมงานกว่า 5,760 รายกรุงเทพฯ กันยายน 2562 – ปิดฉากงาน “อินเตอร์แมท อาเซียน 2019” และ “คอนกรีต เอเชีย 2019” มหกรรมแสดงสินค้าด้านอุตสาหกรรมก่อสร้าง โครงสร้างพื้นฐาน และคอนกรีตระดับอาเซียน ประสบความความสำเร็จดีเยี่ยม เผยงานตลอด 3 วัน มียอดผู้เข้าเยี่ยมชมกว่า 5,760 ราย โกยยอดขายจากการเจรจาธุรกิจกว่า 200 ล้านบาท ทั้งจากโครงการภาครัฐและเอกชน ที่ตอกย้ำความสำเร็จเวทีอุตสาหกรรมก่อสร้างในระดับอาเซียน

มร.ลอย ...more

เปิดแล้ว ! 2.2 แสนตร.ม.สามย่านมิตรทาวน์เปิดแล้ว สามย่านมิตรทาวน์ 222,0000 ตร.ม. ของเจ้าสัวเจริญ หลังทุ่มงบ กว่า9,000ล้าน มิกซ์ยูสแห่งใหม่บนถนนพระราม4

นายธนพล ศิริธนชัย ประธานอำนวยการ บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เผยว่า เราไม่ได้ต้องการสร้างโครงการที่ดี ที่สวย หรือที่หรูหราที่สุดแต่เราต้องการสร้างโครงการที่น่าจดจำที่สุด โดยได้ใช้งบกว่า 9,000 ล้านบาทปักหมุดมิกซ์ยูสแห่งใหม่นี้ขึ้นในชื่อโครงการสามย่านมิตรทาวน์ ...more

“เอสบี”ทุ่ม 200 ล.รุกบลูโอเชี่ยน พลิกเฟอร์นิเจอร์สู่“รับเหมาฯ”“เอสบี” หนีแข่งเดือดตลาดเฟอร์นิเจอร์ พลิกโมเดลสู่ผู้รับเหมาบิวท์อิน ทุ่ม 200 ล้านบาท พลิกโฉมแฟล็กชิพสโตร์ซีดีซี แก้เพนพอยท์ติดตั้งเร็ว เจาะตลาดโครงการ-ดีไซน์เนอร์ ตั้งเป้าเพิ่มยอดขาย100 ล้านบาทใน 1 ปี คาดสิ้นปียอดขายทรงถึงติดลบ ผลกระทบอสังหาฯซบ

นางธัญญรักข์ ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ เปิดเผยถึงการปรับตัวในธุรกิจอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ให้สอดคล้องกับเทรนด์ที่ผู้บริโภคในยุคปัจจุบันต้องการสินค้าที่ตอบสนองเฉพาะบุคคล ...more

SCG ลุยค้าปลีก”ไร้คนขาย” นำร่องร้านสะดวกซื้อยุคใหม่ร้านสะดวกซื้อไร้พนักงาน เทรนด์ใหม่มาแรง ยักษ์ใหญ่ “เอสซีจี”นำร่อง S-BingoBox 2 สาขารวด ปลายกันยาฯนี้ ปักหลัก “บางซื่อ-CDC” หวังนำเทคโนโลยีโลกอนาคตมาใช้เรียนรู้พฤติกรรมลูกค้า สาขาแรก - เอสซีจีเริ่มทดลองร้านสะดวกซื้อไร้พนักงาน "S-BingoBox" สาขาแรกที่ สนง.ใหญ่บางซื่อ โดยมีพนักงานให้ความสนใจเข้ามาทดลองใช้บริการและถ่ายรูปอย่างต่อเนื่อง ร้านค้าปลีกที่ไม่มีพนักงานและแคชเชียร์ หรือร้านค้าปลีกออฟไลน์ยังเป็นกระแสที่บรรดาผู้ประกอบการค้าให้ความสนใจพร้อมทั้งได้ทุ่มงบฯเพื่อนำเทคโนโลยีดังกล่าวมาทดลองใช้มากขึ้น ...more

อสังหาฯอาการหนักคาดคอนโดโตติดลบ14%

ผู้ประกอบการอสังหาฯ เหนื่อย คาดทั้งปีขยายตัวติดลบทุกกลุ่ม โดยเฉพาะคอนโดขายไม่ออกอีก 60,000 ยูนิต

นายวิชัย วิรัตกพันธ์ ผู้ตรวจการธนาคาร และการรักษาการผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผย ในปีนี้คาดว่า ภาพรวมอสังหาริมทรัพย์จะติดลบ 7% โดยตลาดคอนโดนมิเนียมคาดว่าจะติดลบ 14% และ ตลาดบ้านแนวราบจะติดลบ 4% โดยส่วนใหญ่เป็นผลจากภาพรวมเศรษฐกิจที่ชะลอตัวลง และจากมาตรการควบคุมสินเชื่อบ้าน ...more

อบรมให้ความรู้ด้านผลิตภัณฑ์สินค้าพลาสติกและไฟฟ้าของ Brand Nano Electric Product

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2562 ทางบริษัท บางบอน พลาสติค กรุ๊ป จำกัด ได้มีการอบรมให้ความรู้ด้านผลิตภัณฑ์สินค้าพลาสติกและไฟฟ้าของ Brand Nano Electric Product กับทาง บริษัท บจก.ซัน สตาร์ แมเนจเม้นท์ โดยภายในงานทางวิศวกรได้ให้ข้อมูลต่างๆของสินค้ากับทางพนักงานของทาง บริษัท บจก.ซัน สตาร์ แมเนจเม้นท์ อย่างครบถ้วนและได้พาชมโรงงานถึงกระบวนการผลิตสินค้าของทาง Brand Nano Electric Product งานนี้ ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากภายในงานและขอขอบคุณที่ไว้ใจในสินค้าของทางบริษัท ...more

ทีมงาน Nano Electric Product ร่วมสนับสนุน โครงการจิตอาสา เฉลิมพระเกียรติ

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2562 ทีมงาน Nano Electric Product นำโดย คุณนพดล โคตรสุ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ได้เข้ามอบวัสดุและอุปกรณ์ อาทิเช่น ตู้เมนเบรคเกอร์ ,เมนเบรคเกอร์ ,ลูกเบรคเกอร์ เป็นต้น เพื่อร่วมสนับสนุน โครงการจิตอาสา เฉลิมพระเกียรติ ที่สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ซึ่งคุณสมชาย พันธ์ยา เป็นผู้รับมอบ ซึ่งการมอบวัสดุและอุปกรณ์ไฟฟ้าในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ไฟฟ้าให้กับโรงเรียนต่างๆ ...more

ฟังศาสตราจารย์พิเศษจุฬาฯ พูดถึงโครงการ "สามย่านมิตรทาวน์"

คนเก่งจะทำงานได้สำเร็จสักกี่ครั้งในชีวิต?

เมื่อคนเก่งทุบตึกแถวสามย่านเดิมทิ้งไปแล้วสร้างศูนย์การค้าใหม่ขึ้นมาจะดีจริงไหม ที่ดินแห่งนี้ติดกับสถานศึกษา ทำขึ้นมาแล้วจะเอื้อต่อนิสิตและอาจารย์ได้อย่างไร มีอะไรดี ๆ ที่มอบให้สังคมไทยบ้างหลายคนที่เคยเห็นฝีมือของพี่วู้ดดี้ คุณธนพล ศิริธนชัย ทั้งจากการปั้นโครงการ Park Venture ให้เป็น Ecoplex แห่งแรกของเมืองไทยพร้อมโรงแรมสุดหรูและอาคารสำนักงานที่ว่ากันว่าแพงสุดในไทย ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10