A comprehensive listing of building and house construction companies in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10

บ้าน Fusion อิฐ + คอนกรีต แตกต่างอย่างลงตัว

NDC house บ้านเล็กๆ น่ารักๆ ซ่อนตัวอยู่ใจกลางนครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ออกแบบโดยบริษัทสถาปนิกชื่อดังอย่าง Tropical Space โดยใช้อิฐและคอนกรีตจัดเรียงอย่างลงตัวและสวยงาม NDC house มีขนาด 300 ตารางเมตร มี 4 ชั้น พื้นที่กว้างพอสมควรโครงสร้างของบ้านเน้นใช้อิฐและคอนกรีต โดยภายในบ้านจะตกแต่งด้วยไม้เนื้อแข็งและพื้นหิดขัด ส่วนอิฐที่อยู่ด้านหน้าเจาะรูเพื่อให้แสงแดดเข้าไป ร่วมถึงทำให้อากาศภายในบ้านถ่ายเทอย่างสะดวกและไม่กระทบกับความเป็นส่วนตัว ...more

5 ITEM จาก SESIA ที่ผู้รักการดีไซน์สไตล์ Modern Contemporary ไม่ควรพลาด

Modern Contemporary ศิลปะแห่งความร่วมสมัย งานดีไซน์ที่อยู่ตรงกลางของคำว่าหรูหราแต่เรียบง่าย เป็นที่นิยมในทุกยุคทุกสมัย ถือเป็นเทรนด์ที่นักออกแบบส่วนใหญ่ให้ความสนใจการดีไซน์สไตล์นี้กันมาอย่างต่อเนื่อง บริษัท ทีพีเอส การ์เด้น เฟอร์นิเจอร์ จำกัด บริษัทผู้ดำเนินธุรกิจโดยการเป็น Supply Material งานหนัง งานไม้คุณภาพสูง ให้กับลูกค้าต่างประเทศ เพื่อนำไปทำเฟอร์นิเจอร์หรือการตกแต่งภายใน มายาวนานกว่า 50 ปี ทางบริษัทจึงมีความคิดอยากจะทำเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ของคนไทยที่มีดีไซน์โดดเด่น ...more

“Biopack” แผงไข่รักษ์โลก ทำจากดินและเมล็ดพืช

‘Biopack’ บรรจุภัณฑ์ที่ไม่ต้องทิ้ง โดยเราสามารถนำไปปลูกต่อได้เลย เพราะภายในมีเมล็ดพืชอยู่ในนั้น George Bosnas นักออกแบบชาวกรีซได้รับแนวคิดนี้จากการที่เขาคิดว่าการรีไซเคิลนั้น ไม่เพียงพอต่อการรักษาสิ่งแวดล้อม เขาจึงต้องหาวิธีการที่ต่อยอดจากจุดนี้เจ้ากล่องเล็กๆ น่ารักชิ้นนี้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแบบ 100% แน่นอน ทำจากเยื่อกระดาษ, แป้ง และมีเมล็ดพืชอยู่ในนั้นด้วย บรรจุภัณฑ์นี้มาในรูปแบบของแผงไข่ช่วยป้องกันไม่ให้ไข่ที่อยู่ภายในแตก ...more

บริษัท บางบอนพลาสติค กรุ๊ป จำกัด ร่วมกิจกรรมออกบูธงานอบรมวิศกร

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2562 ทาง บริษัท บางบอนพลาสติค กรุ๊ป จำกัด ได้ร่วมกิจกรรมออกบูธงานอบรมวิศกรที่วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ อาคารที่ทำการภายบูธงานได้มีการจัดแสดงสินค้าของทาง Brand ไม่ว่าจะเป็น ปลั๊ก, สวิตช์, ตู้คอนซูเมอร์, ตู้กันน้ำ, กล่องกันน้ำ, ท่อร้อยสายไฟ, ท่ออ่อนร้อยสายไฟ และเซฟตี้เบรกเกอร์ อีกทั้งภายในงานได้มีการสาธิตการใช้งาน “SMART BREAKER” สินค้าตัวใหม่ที่จะนำออกวางจัดจำหน่ายเร็วๆนี้ ...more

GreenDisruption แรง ‘ส.นภา’คว้าลูกค้า โรงงาน-โรงแรม

กระแส Green Disruption แรง ปลุกหน่วยงานหันทำแคมเปญสิ่งแวดล้อม “ส.นภา” สบช่องเร่งเสริมบริการที่ปรึกษาด้านการจัดการนํ้าครบวงจร รองรับลูกค้าทั้งโรงงาน โรงแรม รีสอร์ต พร้อมส่งเสริมคนรุ่นใหม่ใส่ใจทรัพยากรนํ้าปัญหาสิ่งแวดล้อม ที่เกิดขึ้นกลายเป็นกลยุทธ์ที่สำคัญขององค์กรธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ โดยในช่วงที่ผ่านมาพบว่า องค์กรต่างๆ เริ่มขยับมุ่งให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากขึ้นในวิธีการที่แตกต่าง ...more

รับสร้างบ้านเดือด ดีมานด์ลดตามเศรษฐกิจ

ธุรกิจสร้างบ้านครึ่งปีแรกชะลอตัว โดยไตรมาส 2 เห็นภาพชัด จากความเชื่อมั่น กำลังซื้อผู้บริโภคปรับตัวลดลงตามภาวะเศรษฐกิจนายสิทธิพร สุวรรณสุต นายกสมาคมไทยรับสร้างบ้าน เปิดเผยภาพรวมธุรกิจรับสร้างบ้านในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา ขยายและเติบโตได้ตํ่ากว่าที่คาดการณ์ไว้ โดยปัจจัยหลักๆ เกิดจากความไม่เชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อเศรษฐกิจโลกและของภายในประเทศ ภาคการส่งออกที่ไม่มีขยายตัว และภาคท่องเที่ยวมีตัวเลขนักท่องเที่ยวลดลงจากที่ประเมินไว้ ...more

Philips แปลงร่างเป็น Signify รุกโกยตลาด B2B ประเทศไทย

Philips แปลงร่างเป็น Signify รุกโกยตลาด B2B ประเทศไทยด้วย ‘ระบบแสงสว่างอัจฉริยะ’ และโครงการ ‘Free Survey’หลังจาก Philips Lighting ได้ประกาศเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น ‘Signify’ เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา เพื่อแยกแบรนด์อย่างชัดเจนออกจากสินค้าเพื่อสุขภาพและครัวเรือน ภายใต้ Signify N.V. บริษัทแม่ที่อัมเสตอร์ดัมที่นับจากนี้จะมุ่งพัฒนานวัตกรรมระบบแสงสว่างโดยเฉพาะ ซึ่งถ้านับแค่ในประเทศไทยมีการประมาณว่าตลาดแสงสว่างมีมูลค่าราว ...more

การอบรมให้ความรู้เรื่องความปลอดภัยในการทำงาน บริษัท บางบอน พลาสติค กรุ๊ป จำกัด

เมื่อเร็วๆนี้ทางบริษัท บางบอน พลาสติค กรุ๊ป จำกัด ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) ในการอบรมให้ความรู้เรื่องความปลอดภัยในการทำงาน โดยมีคุณภัทร บุญญลักษม์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดให้การต้อนรับ

ภายในงานได้รับเกียรติจากทาง คุณสุวิทย์ สุขภูตานันท์ ผู้จัดการฝ่ายสายบริหารความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากรให้ความรู้ภายในงานให้กับทางพนักงานของทางบริษัท ...more

บริษัท บางบอน พลาสติค กรุ๊ป จำกัด จัดงาน VIP Factory Tour

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2562 ทางบริษัท บางบอน พลาสติค กรุ๊ป จำกัด ได้จัดงาน VIP Factory Tour กับกลุ่มลูกค้าต่างจังหวัดโดยมีคุณภัทร บุญญลักษม์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดให้การต้อนรับ และแนะนำสินค้าต่างๆของ Brand “Nano Electric Product” อีกทั้งได้พาลูกค้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตภายในโรงงาน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในคุณภาพและบริการของสินค้า ให้กับทางกลุ่มลูกค้าที่มาเยี่ยมชมโรงงาน งานนี้ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากทางลูกค้าเป็นอย่างมาก ...more

“Smart Breaker” สั่งการเบรกเกอร์ผ่านแอปพลิเคชั่น

คุณสมบัติพิเศษที่ทำให้ “Smart Breaker” แตกต่างจากเบรกเกอร์ทั่วไปคือ สามารถควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยสามารถสั่งการผ่านแอปพลิเคชันชื่อว่า Matismart บนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ได้หากเกิดเหตุขัดข้อง หรือไฟฟ้าลัดวงจรจะมีการแจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชันทันที สะดวกต่อการใช้งาน รวมถึงเสริมความปลอดภัยด้วยระบบป้องกันอย่างครบวงจรในตัวเดียว สามารถดูค่าพลังงาน ณ ปัจจุบันและย้อนหลัง และคำนวณออกมาเป็นค่าไฟได้ ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10