A comprehensive listing of building and house construction companies in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10

Nano Electric Product ได้เข้าร่วมในงาน TEMCA FORUM EXHIBITION 2019 PATTAYA

เมื่อวันที่ 23 – 24 สิงหาคม 2562 ทีมงานพร้อมกับบูธ Nano Electric Product ได้เข้าร่วมในงาน TEMCA FORUM & EXHIBITION 2019 PATTAYA ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา เป็นงานที่รวบรวม นวัตกรรมเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ด้านวิศวกรรมไฟฟ้าและเครื่องกล ที่ทันสมัยและยิ่งใหญ่ที่สุดซึ่งภายในงานนี้ทางทีมงานได้นำสินค้าคุณภาพหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น ตู้คอนซูเมอร์ ,ท่อร้อยสายไฟ , ปลั๊ก ...more

ให้การขนย้ายเป็นเรื่องง่ายกับ “รถเข็นล้อเดี่ยวแบบใช้แบตเตอรี่”

รถเข็นล้อเดี่ยวแบบใช้แบตเตอรี่ (Battery Powered Wheelbarrow) รถเข็นล้อเดี่ยวที่ช่วยลดแรงในการเข็น ด้วยการใช้แบตเตอรี่ 18 V โดยสามารถใส่แบตเตอรี่ได้ 2 ก้อน ในขณะที่ใช้งานจากแบตเตอรี่ทีละก้อน ใช้งานได้นานถึง 50 นาที ตัวเครื่องยนต์สามารถปรับความเร็วได้ มีสวิตซ์ควบคุมตรงด้ามจับที่สามารถปรับระดับความเร็วได้ 2 ระดับ ในอัตราความเร็วที่สม่ำเสมอ อีกทั้งยังสามารถรองรับน้ำหนักในการใช้งานได้สูงสุดถึง 130 กิโลกรัม

...more

Smart Lighting, Smart Hotelier Experiences

ปฏิเสธไม่ได้ว่าโลกในทุกวันนี้นั้น เทคโนโลยีมีส่วนเข้ามาเกี่ยวข้องอย่างมีนัยสำคัญ ซึ่งในภาคธุรกิจโรงแรมและสิ่งบันเทิงมีการใช้งานเทคโนโลยีสมัยใหม่จำนวนมาก เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้ใช้รวมไปถึงส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่เข้าถึงผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยหนึ่งในเทคโนโลยีสำหรับโรงแรมที่น่าจับตามองชั่วโมงนี้ คือ ระบบแสงสว่างที่ใช้งานร่วมกับ IoT หรือ Internet of Things ที่สามารถสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจในการเข้าพักได้อย่างโดดเด่นชัดเจน

...more

จากทรายทะเลทรายสู่ก้อนคอนกรีต “FINITE” นวัตกรรมวัสดุทางเลือกลดคาร์บอนให้โลก

อย่างที่เรารู้ ๆ กันดีว่าแม้จะโลกเราจะมีทะเลทรายเต็มไปหมด แต่วงการสถาปัตยกรรมก็มักมีสงครามการแย่งชิงทรายอยู่เสมอ ถึงขนาดที่มีคนกล่าวว่า “น้ำจะเป็นทรัพยากรขาดแคลนลำดับแรกในโลก และต่อมาก็เป็นทรายนี่แหละ” ซึ่งเรื่องนี้เราเชื่อว่าหลายคนที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับแวดวงสถาปนิกอาจจะไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วทำไมเมื่อทรายที่มีตามทะเลทรายมากมายมหาศาล โลกยังขาดแคลนทรายอยู่ดี จนถึงขั้นต้องขโมยแย่งชิงกัน เหตุผลนั้นมาจากอะไรกันแน่

...more

บริษัท บางบอนพลาสติค กรุ๊ป จำกัด ได้ร่วมกิจกรรมออกบูธงานอบรมวิศกร

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2562 ทาง บริษัท บางบอนพลาสติค กรุ๊ป จำกัด ได้ร่วมกิจกรรมออกบูธงานอบรมวิศกร ในหัวข้อ "การออกเเบบติดตั้งเเละทดสอบระบบเเจ้งเหตุเพลิงไหม้" ที่วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ อาคารที่ทำการภายในบูธงานได้มีการจัดแสดงสินค้าตัวอย่าง ภายใต้ Brand Nano Electric Product ไม่ว่าจะเป็น ปลั๊ก, สวิตช์, ตู้คอนซูเมอร์, ตู้กันน้ำ, กล่องกันน้ำ, ท่อร้อยสายไฟ, ท่ออ่อนร้อยสายไฟ ...more

เปิด 5 กระเบื้อง จาก COTTO Life เติมเต็มทุกพื้นที่ในการใช้งาน

“กระเบื้อง” เป็นอีกหนึ่งวัสดุก่อสร้างสำคัญสำหรับผู้ที่จะสร้างบ้านหรืออาคารต่างต้องคำนึงถึง และด้วยความหลากหลายของกระเบื้องที่มีอยู่ตามท้องตลาด จึงต้องเลือกกระเบื้องที่มีคุณภาพให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมและการใช้งานในพื้นที่นั้น ๆ ในวันนี้เอง COTTO Life เปิดบ้านต้อนรับ ชวนไปทำความรู้จักกับ 5 กระเบื้อง ทั้งที่เป็นสินค้า Exclusive Product สินค้านำเข้าที่มีเฉพาะที่ COTTO และสินค้าที่ทาง COTTO ผลิตเองในประเทศ

...more

เคยเห็นสีกากกาแฟไหม พบ “COFFIRE” โคมไฟที่ละเลงสีด้วยกากกาแฟ

“สีกากกาแฟ” เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะยังไม่เคยได้ยินมาก่อนหรือเคยได้ยินมาแล้วก็ได้ แต่ผลงานล่าสุดของ Zhekai Zhang ที่ได้ระเบิดไอเดียสุดล้ำมาจากการนำกากกาแฟที่ใช้แล้ว มาทาสีบนโคมไฟที่ทำจากเครื่องปั้นดินเผา ให้มีความพิเศษมากขึ้นความคิดสร้างสรรค์บันเจิดกลายเป็นผลงานที่ไม่เหมือนกันเลยแม้แต่ชิ้นเดียว ทุกชิ้นมีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอย่างเห็นได้ชัดเจน ด้วยกระบวนการผลิตที่ไม่เหมือนใคร

...more

บ้าน Fusion อิฐ + คอนกรีต แตกต่างอย่างลงตัว

NDC house บ้านเล็กๆ น่ารักๆ ซ่อนตัวอยู่ใจกลางนครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ออกแบบโดยบริษัทสถาปนิกชื่อดังอย่าง Tropical Space โดยใช้อิฐและคอนกรีตจัดเรียงอย่างลงตัวและสวยงาม NDC house มีขนาด 300 ตารางเมตร มี 4 ชั้น พื้นที่กว้างพอสมควรโครงสร้างของบ้านเน้นใช้อิฐและคอนกรีต โดยภายในบ้านจะตกแต่งด้วยไม้เนื้อแข็งและพื้นหิดขัด ส่วนอิฐที่อยู่ด้านหน้าเจาะรูเพื่อให้แสงแดดเข้าไป ร่วมถึงทำให้อากาศภายในบ้านถ่ายเทอย่างสะดวกและไม่กระทบกับความเป็นส่วนตัว ...more

5 ITEM จาก SESIA ที่ผู้รักการดีไซน์สไตล์ Modern Contemporary ไม่ควรพลาด

Modern Contemporary ศิลปะแห่งความร่วมสมัย งานดีไซน์ที่อยู่ตรงกลางของคำว่าหรูหราแต่เรียบง่าย เป็นที่นิยมในทุกยุคทุกสมัย ถือเป็นเทรนด์ที่นักออกแบบส่วนใหญ่ให้ความสนใจการดีไซน์สไตล์นี้กันมาอย่างต่อเนื่อง บริษัท ทีพีเอส การ์เด้น เฟอร์นิเจอร์ จำกัด บริษัทผู้ดำเนินธุรกิจโดยการเป็น Supply Material งานหนัง งานไม้คุณภาพสูง ให้กับลูกค้าต่างประเทศ เพื่อนำไปทำเฟอร์นิเจอร์หรือการตกแต่งภายใน มายาวนานกว่า 50 ปี ทางบริษัทจึงมีความคิดอยากจะทำเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ของคนไทยที่มีดีไซน์โดดเด่น ...more

“Biopack” แผงไข่รักษ์โลก ทำจากดินและเมล็ดพืช

‘Biopack’ บรรจุภัณฑ์ที่ไม่ต้องทิ้ง โดยเราสามารถนำไปปลูกต่อได้เลย เพราะภายในมีเมล็ดพืชอยู่ในนั้น George Bosnas นักออกแบบชาวกรีซได้รับแนวคิดนี้จากการที่เขาคิดว่าการรีไซเคิลนั้น ไม่เพียงพอต่อการรักษาสิ่งแวดล้อม เขาจึงต้องหาวิธีการที่ต่อยอดจากจุดนี้เจ้ากล่องเล็กๆ น่ารักชิ้นนี้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแบบ 100% แน่นอน ทำจากเยื่อกระดาษ, แป้ง และมีเมล็ดพืชอยู่ในนั้นด้วย บรรจุภัณฑ์นี้มาในรูปแบบของแผงไข่ช่วยป้องกันไม่ให้ไข่ที่อยู่ภายในแตก ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10