A comprehensive listing of building and house construction companies in Thailand.

NEWS

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10

บริษัท บางบอนพลาสติค กรุ๊ป จำกัด ร่วมกิจกรรมออกบูธงานอบรมวิศกร

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2562 ทาง บริษัท บางบอนพลาสติค กรุ๊ป จำกัด ได้ร่วมกิจกรรมออกบูธงานอบรมวิศกรที่วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ อาคารที่ทำการภายบูธงานได้มีการจัดแสดงสินค้าของทาง Brand ไม่ว่าจะเป็น ปลั๊ก, สวิตช์, ตู้คอนซูเมอร์, ตู้กันน้ำ, กล่องกันน้ำ, ท่อร้อยสายไฟ, ท่ออ่อนร้อยสายไฟ และเซฟตี้เบรกเกอร์ อีกทั้งภายในงานได้มีการสาธิตการใช้งาน “SMART BREAKER” สินค้าตัวใหม่ที่จะนำออกวางจัดจำหน่ายเร็วๆนี้ ...more

GreenDisruption แรง ‘ส.นภา’คว้าลูกค้า โรงงาน-โรงแรม

กระแส Green Disruption แรง ปลุกหน่วยงานหันทำแคมเปญสิ่งแวดล้อม “ส.นภา” สบช่องเร่งเสริมบริการที่ปรึกษาด้านการจัดการนํ้าครบวงจร รองรับลูกค้าทั้งโรงงาน โรงแรม รีสอร์ต พร้อมส่งเสริมคนรุ่นใหม่ใส่ใจทรัพยากรนํ้าปัญหาสิ่งแวดล้อม ที่เกิดขึ้นกลายเป็นกลยุทธ์ที่สำคัญขององค์กรธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ โดยในช่วงที่ผ่านมาพบว่า องค์กรต่างๆ เริ่มขยับมุ่งให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากขึ้นในวิธีการที่แตกต่าง ...more

รับสร้างบ้านเดือด ดีมานด์ลดตามเศรษฐกิจ

ธุรกิจสร้างบ้านครึ่งปีแรกชะลอตัว โดยไตรมาส 2 เห็นภาพชัด จากความเชื่อมั่น กำลังซื้อผู้บริโภคปรับตัวลดลงตามภาวะเศรษฐกิจนายสิทธิพร สุวรรณสุต นายกสมาคมไทยรับสร้างบ้าน เปิดเผยภาพรวมธุรกิจรับสร้างบ้านในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา ขยายและเติบโตได้ตํ่ากว่าที่คาดการณ์ไว้ โดยปัจจัยหลักๆ เกิดจากความไม่เชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อเศรษฐกิจโลกและของภายในประเทศ ภาคการส่งออกที่ไม่มีขยายตัว และภาคท่องเที่ยวมีตัวเลขนักท่องเที่ยวลดลงจากที่ประเมินไว้ ...more

Philips แปลงร่างเป็น Signify รุกโกยตลาด B2B ประเทศไทย

Philips แปลงร่างเป็น Signify รุกโกยตลาด B2B ประเทศไทยด้วย ‘ระบบแสงสว่างอัจฉริยะ’ และโครงการ ‘Free Survey’หลังจาก Philips Lighting ได้ประกาศเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น ‘Signify’ เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา เพื่อแยกแบรนด์อย่างชัดเจนออกจากสินค้าเพื่อสุขภาพและครัวเรือน ภายใต้ Signify N.V. บริษัทแม่ที่อัมเสตอร์ดัมที่นับจากนี้จะมุ่งพัฒนานวัตกรรมระบบแสงสว่างโดยเฉพาะ ซึ่งถ้านับแค่ในประเทศไทยมีการประมาณว่าตลาดแสงสว่างมีมูลค่าราว ...more

การอบรมให้ความรู้เรื่องความปลอดภัยในการทำงาน บริษัท บางบอน พลาสติค กรุ๊ป จำกัด

เมื่อเร็วๆนี้ทางบริษัท บางบอน พลาสติค กรุ๊ป จำกัด ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) ในการอบรมให้ความรู้เรื่องความปลอดภัยในการทำงาน โดยมีคุณภัทร บุญญลักษม์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดให้การต้อนรับ

ภายในงานได้รับเกียรติจากทาง คุณสุวิทย์ สุขภูตานันท์ ผู้จัดการฝ่ายสายบริหารความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากรให้ความรู้ภายในงานให้กับทางพนักงานของทางบริษัท ...more

บริษัท บางบอน พลาสติค กรุ๊ป จำกัด จัดงาน VIP Factory Tour

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2562 ทางบริษัท บางบอน พลาสติค กรุ๊ป จำกัด ได้จัดงาน VIP Factory Tour กับกลุ่มลูกค้าต่างจังหวัดโดยมีคุณภัทร บุญญลักษม์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดให้การต้อนรับ และแนะนำสินค้าต่างๆของ Brand “Nano Electric Product” อีกทั้งได้พาลูกค้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตภายในโรงงาน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในคุณภาพและบริการของสินค้า ให้กับทางกลุ่มลูกค้าที่มาเยี่ยมชมโรงงาน งานนี้ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากทางลูกค้าเป็นอย่างมาก ...more

“Smart Breaker” สั่งการเบรกเกอร์ผ่านแอปพลิเคชั่น

คุณสมบัติพิเศษที่ทำให้ “Smart Breaker” แตกต่างจากเบรกเกอร์ทั่วไปคือ สามารถควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยสามารถสั่งการผ่านแอปพลิเคชันชื่อว่า Matismart บนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ได้หากเกิดเหตุขัดข้อง หรือไฟฟ้าลัดวงจรจะมีการแจ้งเตือนผ่านแอปพลิเคชันทันที สะดวกต่อการใช้งาน รวมถึงเสริมความปลอดภัยด้วยระบบป้องกันอย่างครบวงจรในตัวเดียว สามารถดูค่าพลังงาน ณ ปัจจุบันและย้อนหลัง และคำนวณออกมาเป็นค่าไฟได้ ...more

ปิ๊งไอเดีย! เรียนอักษรเบรลล์ผ่านผนังห้อง

ทีมงานสถาปัตยกรรมในกรุงเทพฯ ได้บรรเจิดความคิดในการปรับปรุงโรงเรียนสอนคนตาบอดที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เพราะมีความต้องการช่วยเหลือ และเพิ่มพัฒนาการ ส่งเสริมความรู้ให้แก่ผู้พิการทางสายตั้งแต่วัยเด็ก โดย Project นี้ต้องการกระตุ้นให้น้องๆ เกิดการเรียนรู้ผ่านการเล่นบนกำแพง

ระเบียงถูกปรับให้เป็นพื้นที่การเรียนรู้

โดยทางทีมงานได้เสริมแผ่นเหล็กบริเวณภายในอาคาร ห้องเรียน ...more

บางบอนพลาสติค กรุ๊ป เปิดตัวสินค้า Brand NANO ELECTRIC PRODRUCT “SMART BREAKER”

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2562 ทาง บริษัท บางบอนพลาสติค กรุ๊ป จำกัด ได้ร่วมกิจกรรมออกบูธงานอบรมวิศกร ที่ วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ อาคารที่ทำการ ภายในบูธงานได้มีการจัดแสดงสินค้า ตัวใหม่ของทาง Brand NANO ELECTRIC PRODRUCT “SMART BREAKER”รวมถึงสินค้าอื่นๆของทาง Brand ไม่ว่าจะเป็น ปลั๊ก, สวิตช์, ตู้คอนซูเมอร์, ตู้กันน้ำ, กล่องกันน้ำ, ท่อร้อยสายไฟ, ท่ออ่อนร้อยสายไฟ ...more

โรงจอดรถ 2019 รวบรวมแบบโรงจอดรถสุดเท่ประจำปีนี้

รวบรวมแบบโรงจอดรถ ดูเท่ สวย มีสไตล์ สำหรับเทรนด์ปีนี้ เน้นความเป็นมินิมอล ดูเข้ากับตัวบ้าน แต่ก็ต้องใช้งานได้จริง. รู้หรือไม่โรงจอดรถ มักจะนิยมสร้างอยู่ใกล้ประตูเข้าบ้านและสามารถเดินเข้าบ้านโดยไม่เปียกฝน ทั้งควรอยู่ใต้ลม และไม่อยู่ใกล้ห้องนอนและห้องอาหาร เพื่อไม่ให้กลิ่นควันรถพัดเข้าบ้านและเสียงดังรบกวนการนอน

. วัสดุที่ใช้ในการปูพื้นโรงจอดรถ ควรเป็นวัสดุผิวแกร่ง การดูดซึมน้ำต่ำ ...more
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10